Lona phân phối chính thức Dược mỹ phẩm P’CELL và JuviSkincare đã được một thời gian khá lâu, và ứng dụng các loại tế bào gốc vào các liệu trình chăm sóc, điều trị da tại Lona Home Spa. Cũng như việc tư vấn các khách hàng chăm sóc da tại nhà. Lona chứng kiến được sự thay đổi của làn da qua từng giai đoạn chăm sóc điều trị, hiệu quả mang lại vô cùng thuyết phục các khách hàng  Và Lona càng cảm thấy vui hơn nữa khi đối tác của mình có những đột phá mới trong ngành mỹ phẩm và đặc biệt là ngành Y tế. Điều này có thể thấy rõ ràng trong công cuộc chiến đấu với Covid-19. Một trong các công trình sở hữu trí tuệ Tế bào gốc mà Giáo sư Phan Toàn Thắng làm nhà sáng chế đã được Cục Quản lý Dược Hoa Kỳ cấp phép đưa vào ứng dụng trong thử nghiệm lâm sàng cho điều trị Bệnh nhân Covid-19. Các bệnh nhân này được sử dụng tế bào gốc MSC từ màng/mô cuống rốn tại khoa hồi sức và cấp cứu tại Mỹ, Ý, Trung Quốc, Irsarel đang trong thời kỳ nguy kịch do tổn thương phổi nặng ở mức cấp tính đã được cứu sống.
Sự đột phá này đang đưa P’CELL , JuviSkincare và các công ty có liên quan trong quá trình hợp tác nghiên cứu, làm chủ và ứng dụng công nghệ này bước sang một bước ngoặc mới của nền công nghệ tiên tiến nhất.
Tại Việt Nam, các sản phẩm ưu tú nhất của thương hiệu P’CELL Bio-Stem đã được Cục Dược Mỹ Phẩm, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và được đưa vào phân phối và ứng dụng tại Việt Nam. Và với một mô hình hỗ trợ đặc biệt cho đối tác, đại lý và người tiệu dùng. Mô hình “Cung cấp chuyên gia – Đầu tư sản phẩm – Chuyển giao công nghệ – Cùng phối hợp triển khai các Trung tâm Ứng Dụng P’CELL chọn lọc và được ủy quyền tại Việt Nam.
Đây chắc chắn là những thông tin vô cùng tuyệt vời đối với các đối tác và cả các khách hàng của công ty tại Việt Nam.
Các sản phẩm của P’CELL và Juviskincare đang có mặt tại nhà Lona. Các nàng có thể inbox để được Lona tư vấn hỗ trợ chăm sóc da cho các nàng nhé!!