Nhắc đến Tế bào gốc Dr plus Cell không ai trong chị em chúng ta không biết đến công dụng tối ưu của Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule. Một trong những tế bào gốc đang HOT nhất hiện nay có công dụng hỗ trợ điều trị sẹo rỗ, tái tạo làn da trẻ hóa một cách nhanh nhất mà có thể sử dụng ngay tại nhà.

Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule Growth Factor Dr Pluscell

  • Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule thường được sử dụng trong quá trình xâm lấn như lăn kim, phi kim, vi kim,.. để điều trị các vấn đề như sẹo rỗ, sẹo lâu năm, sẹo sau mụn,.. Giảm nếp nhăn tất các các vùng trên mặt như mắt, mũi, miệng. Những liệu trình sử dụng Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule đã được các spa và thẩm mỹ viện ứng dụng và đạt hiệu quả rất tốt sau 1 thời gian điều trị.
Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule Growth Factor Dr Pluscell chính hãng
  • Ngoài ra các thành phần tăng trưởng của Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule cũng được thể hiện rõ rệt khi chị em sử dụng tại nhà. Chúng ta có thể sử dụng tại nhà như một dạng serum hàng ngày mà không cần các thủ thuật xâm lấn da mới sử dụng được. Vì trong Tế bào gốc 5GF có thành phần kích thích sự sản sinh collagen cấp ẩm tăng độ đàn hồi cho da.
  • Tế bào gốc thực vật có nguồn gốc từ thiên nhiên này có khả năng tái sinh ở cơ thể người gần như 100% do những nhà nghiên cứu của thương hiệu Dr Pluscell nghiên cứu và sản xuất ra.

Cùng với công nghệ Tế bào gốc thì Dr Pluscell cũng cho ra đời 2 loại Tế bào gốc khác là Tế bào gốc trị mụn và Tế bào gốc trị nám

  • Ngoài Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da an toàn thì Tế bào gốc Dr Plus Cell Acne Spot Ampoule là tế bào gốc hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả và Tế bào gốc Dr Plus Cell Vitamin C điều trị thâm, nám, ức chế hình thành các sắc tố Melanin trên da vô cùng hiệu quả.
Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule Growth Factor Dr Pluscell chính hãng tại Lona
  • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn đã được đào tạo và huấn luyện kỹ càng, Nhà LONA mong muốn có thể giúp các chị em chọn ngay cho mình sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với mình để chăm sóc tại nhà.
  • Hoặc nếu các chị em cần tư vấn kỹ hơn cho tình trạng da hiện nay của mình (nếu da đang có vấn đề cần xử lý trước) trước khi bắt đầu dòng mỹ phẩm Dr PlusCell này thì hãy liên lạc với Lona Home Spa Cần Thơ 1900779902 để được tư vấn sang dòng điều trị trước tiên phù hợp hơn nhé!
  • Lona tự hào nhận cúp TOP 5 Nhà phân phối lớn nhất Việt Nam của dòng hàng Dr PlusCell 2019 với dòng Dược mỹ phẩm Dr Pluscell chính hãng này. Và cũng luôn tin rằng có thể cải thiện được làn da của chị em trong bất kỳ trường hợp nào. Chỉ cần chị em tin tưởng, Lona luôn có thể!
Sản phẩm Tế bào gốc Dr pluscell chính hãng luôn có mặt tại Lona