Stanhome Family Expert là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Stanhome. Đến với Stanhome bạn không phải lo nghĩ phải chọn những thương hiệu mỹ phẩm khác nhau cho từng thành viên trong gia đình. Vì tất cả các sản phẩm của Stanhome Family Expert phù hợp cho người lớn và đến trẻ nhỏ trên 3 tuổi là đã có thể sử dụng. Lựa chọn một bộ sản phẩm đã có thể dùng được cho cả gia đình

Thương hiệu Stanhome là một thương hiệu gồm có dải sản phẩm rộng. Từ sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, cơ thể đến sản phẩm chăm sóc nhà của. Stanhome mang đến vẻ đẹp từ mọi khía cạnh cho bạn cũng như gia đình bạn. Từ làn da đến nhà cửa, từ những chi tiết lớn đến những chi tiết nhỏ đều được Stanhome chăm sóc chu toàn.

Stanhome Family Expert
Các sản phẩm của Stanhome Family Expert dành cho chăm sóc cá nhân và làm đẹp phù hợp với mọi thành viên trong gia đình Bạn.

Stanhome có 2 dòng sản phẩm chính đó là Stanhome Home CareStanhome Family Expert. Stanhome Home Care gồm những sản phẩm như như chăm sóc nhà bếp, nhà tắm, nước lau sàn, xịt làm sạch những vậy dụng bằng gỗ hay bằng da.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về Stanhome tại mục những sản phẩm của Stanhome nhé!

Dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân này có gì đặc biệt?

Mỗi một sản phẩm của Stanhome ra đời đều là những thành tựu cũng như công trình nghiên cứu to lớn của họ. Tất cả đều hướng đến mục đích vì sự an toàn của người dùng và bảo vệ cho môi trường.

Có đến 95% thành phần có trong sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên và có thể tự phân hủy chỉ sau khoảng 10 ngày.

Sản phẩm Stanhome Family Expert

Trên thị trường mỹ phẩm không có nhiều thương hiệu có thể đưa ra con số cam kết cao như Stanhome đã đưa ra.

Mỗi chúng ta luôn muốn hướng đến những điều mới tốt đẹp và phát triển hơn. Đó cũng là mong muốn của Stanhome luôn phấn đấu mỗi ngày. Để cho ra những sản phẩm mới cũng như hoàn thiện những sản phẩm mình đã có. Mong muốn rằng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Lý do khiến nhà Lona tin tưởng thương hiệu Stanhome:

Team Lona rất tin tưởng cũng như tin dùng dòng hàng này cho bản thân và gia đình. Đồng thời cũng khuyến nghị các khách hàng của Spa Lona và các khách gần xa của Lona Top.

 • Stanhome được gọi là thương hiệu gia đình. Vì các sản phẩm Stanhome tạo ra luôn hướng đến các thành viên trong gia đình từ 3 tuổi trở lên đã có thể sử dụng được
 • Có thể sử dụng cho trẻ nhỏ cho thấy độ an toàn của Stanhome Family Expert rất cao
 • 95% thành phần từ tự nhiên nên rất lành tính cho da. Kể cả các những bạn thường xuyên bị viêm da cơ địa, bị dị ứng với nhiều mỹ phẩm, khô da, bong tróc đều có thể sử dụng.
 • Tuy nhiên những khuyến nghị nhà Lona sẽ chỉ áp dụng cho những bạn không trong quá trình điều trị xâm lấn. Hay những trường hợp đặc biệt cần được kê toa hay tư vấn sâu.

Một số nhóm hàng có trong Stanhome Family Expert:

 • Stanhome đặc trị
 • Stanhome chăm sóc da tay
 • Stanhome Chăm sóc da chân
 • Stanhome dầu gội
 • Stanhome vệ sinh cơ thể
 • Stanhome kem chống nắng
 • Stanhome chăm sóc da mặt Facia
 • Stanhome chăm sóc cơ thể Body

Bạn có thể mua Stanhome Family Expert ở đâu?

Lona Top đã chính thức phân phối dòng hàng này cũng như thương hiệu Stanhome từ tháng 8/2019

Bên cạnh thương hiệu Stanhme thì Lona còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước khác như: Botani, Obagi, Dr Pluscell, ISOV,…

Bạn có thể đến với Lona Home Spa Cần Thơ để mua sản phẩm trực tiếp. Đồng thời bạn sẽ được sơi da tư vấn chuyên sâu về làn da bạn. Tại đây bạn có thể thực hiện các liệu trình chăm sóc từ cơ bản đến chuyên sâu để nâng hiệu quả chăm sóc da của bạn.

Hoặc bạn có thể đặt mua sản phẩm tại Website Lona Top. Nếu có thắc mắc về làn da cũng như sản phẩm bạn hãy Chat cùng Lona nhé! Tại đây bạn cũng sẽ được đội ngũ tư vấn từ xa sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho làn da. Cũng như những bước chăm sóc da phù hợp cho bạn.

icons8-exercise-96 chat-active-icon