Những cơ quan trong cơ thể chúng ta mỗi ngày đều phải thực hiện các chức năng sống duy trì cơ thể trong tình trạng tốt. Da chúng ta cũng không ngoại lệ, mỗi ngày đều thực hiện trao đổi và vận chuyển các chất. Vì vậy chúng cần có chế độ dưỡng da hợp lý, bổ sung các dưỡng chất để duy trì sự mềm mịn của chúng. Qua đó Stanhome đã cho ra đời dòng kem dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da.

Kem dưỡng ẩm có nhiều sản phẩm với những công dụng khác nhau. Được chia thành 2 nhóm đó là nhóm chăm sóc da mặt và nhóm chăm sóc da cơ thể. Tưng loại da sẽ có sản phẩm chăm sóc chuyên biệt cho loại da đó.

Stanhome có 2 dòng sản phẩm chính đó là Stanhome Family ExpertStanhome HomeCare. Trong đó kem dưỡng ẩm thuộc danh mục Stanhome Family Expert. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của Stanhome để hiểu hơn về dòng hàng này nhé!

Kem dưỡng ẩm Stanhome

Kem dưỡng ẩm dành cho da mặt

Trong nhóm kem dưỡng ẩm của Stanhome thì có 2 sản phẩm dành cho da mặt:

Kem dưỡng ẩm cho cơ thể Body

Nhóm kem dưỡng ẩm dành cho Body thì có 3 sản phẩm. Những sản phẩm này có thể sử dụng cho trẻ nhỏ trên 3 tuổi và người lớn.

Những vấn đề da khác nhau phù hợp với sản phẩm khác nhau:

  • Da bạn là da khô, cần có kem dưỡng ẩm. Nhưng nếu da bạn là da thường cũng cần dưỡng ẩm vì cơ thể không thể cung cấp đủ độ ẩm cho da được. Thời tiết ngày nay thay đổi thất thường, khiến da thường xuyên phải điều tiết để cân bằng nên rất cần có đủ độ ẩm để cân bằng độ ẩm cho da. Khi đó sản phẩm All Purpose Light – Kem dưỡng ẩm da Face and Body Care 10ml sẽ phù hợp cho da bạn.
  • Đối với trường hợp da bạn bị khô, bong tróc và bị tổn thương do ngứa. Sẽ cần một sản phẩm vừa có công dượng cấp ẩm vừa có công dụng phục hồi da. All Purpose – Kem dưỡng thể cho da khô và da nhạy cảm 400ml sẽ là vị cứu tinh cho làn da bạn lúc này.
  • Cuối cùng đó là da bạn đang trong tình trạng khô da, kích ứng khó chịu và bong tróc, ngứa thì bạn cần sử dụng kem bôi có thể làm dịu da và có công dụng dưỡng ẩm. Kem dưỡng phục hồi cho da khô và da nhạy cảm Stanhome sẽ giúp bạn cải thiện làn da.

Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể Chat cùng Lona để giải đáp thắc mắc nhé!

Hoặc bạn đến Lona Home Spa Cần Thơ để có thể lựa chọn sản phẩm trực tiếp. Cùng với các liệu trình cấp ẩm Body & Face.