Stanhome là thương hiệu đến từ đất nước Pháp và Lona đã chính thức phân phối dòng hàng này từ tháng 7/2019. Sản phẩm Stanhome đa dạng nhưng chủ yếu được chia thành 2 nhóm sản phẩm chính. Đó là Stanhome Family Expert và Stanhome Home Care.

Chị em phụ nữ luôn có một nổi lo lắng làm sao để chu toàn việc nhà mà vẫn có được đôi bàn tay đẹp. Đừng lo vì nay đã có Stanhome HomeCare. Sẽ luôn dịu nhẹ bảo vệ đôi bàn tay bạn ngay cả với dung dịch đậm đặc tác dụng mạnh.

Stanhome

Xuất xứ Stanhome Home Care:

  • Stanhome Home Care thuộc thương hiệu Stanhome của tập đoàn Group Rocher và Yves Rocher. Thương hiệu mỹ phẩm khác cùng tập đoàn này đó là Kiotis cũng được Lona phân phối.
  • Những sản phẩm của thương hiệu Stanhome đều được nhập trực tiếp từ nước Pháp về
  • Nhà máy sản xuất được đặt tại các nước Châu Âu: Tây Ban Nha, Pháp Bỉ và Ý.
  • Được ra đời từ năm 1931 tính đến nay đã gần 90 năm. Sau ngần ấy năm thì Stanhome đã vũng mạnh trên thị trường trong nước cũng như trên thế giới.
  • Các kênh phân phối sản phẩm Stanhome phủ sóng rộng khắp thế giới. Lượng sản phẩm khủng được xuất ra thị trường đều đặn.
  • Stahome HomeCare là một dòng sản phẩm trong thương hiệu Stanhome, nhưng nó cũng được xem như là thương hiệu con của thương hiệu mẹ là Stanhome
Gel rửa bát Stanhome
Gel rửa bát Stanhome một sản phẩm bán rất chạy tại Lona thuộc dòng thương hiệu Stanhome Home Care

Các bạn có thể tìm hiểu đầy đủ và chi tiết hơn về các sản phẩm tại thương hiệu STANHOME

Chúng ta luôn muốn hướng đến những điều mới mẻ và phát triển mỗi ngày. Stanhome cũng vậy, họ luôn hướng đến sự mới mẻ và không ngừng hoàn thiện và tạo râ những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Một vài điểm nổi bật của Stanhome Home Care

Ngoài việc phân phối sản phẩm Stanhome thì Team Lona còn sử dụng chính sản phẩm này cho bản thân cũng như gia đình mình. Từ bé nhỏ trên 3 tuổi cho đến người lớn đều có thể sử dụng, phù hợp cho cả gia đình thật tiện dụng. Lona tin dùng vì sự dịu nhẹ nâng niu dành cho làn da. Vì vậy Lona thường khuyến nghị cho khách hàng nhà Lona sử dụng dòng sản phẩm này cho gia đình.

Stanhome thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến người dùng qua việc tạo ra đa dạng các sản phẩm. Từ những bộ quần áo, những đôi giày, tất. Những vật dụng bằng gỗ, bằng da hay gương kính. Máy rửa chén hay lồng máy giặt. Căn bếp hay nhà tắm đều có những sản phẩm chuyên biệt cho chúng.

Nhìn sơ bộ có vẻ giá thành của dòng sản phẩm này hơi đắc hơn những dòng khác. Nhưng thực chất dung dịch sản phẩm khá đậm đặc, sử dụng rất tiết kiệm. Bạn chỉ cần lấy một lượng ít là có thể sử dụng cho nhiều vật dụng rồi. Sản phẩm đậm đặc, sử dụng lượng ít mà tác dụng lại nhanh, vừa tiết kiệm tiền bạc lẫn thời gian khi sử dụng Stanhome HomeCare.

Stanhome cam kết rằng 95% thành phần có trong sẩn phẩm là từ tự nhiên, rất thân thiện với làn da, kể cả da nhạy cảm. Các bạn thường xuyên bị viêm da cơ địa hay khô da bong tróc thì không cần phải lo đâu nhé.

Stanhome ứng dụng công nghệ hiện đại cùng đôi bàn tay của những chuyên gia hàng đầu tại Pháp đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Bạn có thể tìm mua Stanhome Home Care ở đâu?

Lona đã chính thức phân phối Stanhome từ tháng 7/2019. Ngoài ra tại Lona còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước: Botani, Sukin, Obagi, Mediworld, Dalton,…

Bạn có thể đến Lona Home Spa Cần Thơ để lựa chọn trực tiếp sản phẩm cũng như có thể được tư vấn sau nếu bạn có vấn đề về da mình. Lona sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cùng những liệu trình phù hợp nâng cao quá trình chăm sóc da bạn.

Hặc bạn có thể đặt hàng online tại Website Lona Top. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm bạn hãy Chat cùng Lona để được tư vấn nhé!

icons8-exercise-96 chat-active-icon