-20%

Tế bào gốc MD Ceuticals X treme

1.760.000 
-20%

Peel MD Ceuticals IntimateWhite

2.960.000 
-20%

Tế bào gốc MD Ceuticals Skinclear

3.880.000 
-20%

Tế bào gốc MD Ceuticals Couper Off

3.960.000 
-20%
-20%

Tế bào gốc MD Ceuticals EyeContour

5.080.000 
-20%

Tế bào gốc MD Ceuticals Peptides

6.680.000 
-20%
-20%

Tế bào gốc MD Ceuticals Hair Revit

3.880.000 
-20%
-20%
-20%

Tế bào gốc MD Ceuticals Antiage

4.280.000 
-20%
-10%

Ampoule hay còn được gọi là Huyết thanh có xuất xứ từ Hàn Quốc, là tinh chất cô đặc chứa nồng độ hoạt chất tương đối cao, được sử dụng với mục đích chăm sóc và đặc trị các vấn đề về da.

Dạng chế phẩm này thường bị nhầm lẫn với serum. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất giữa nó và serum là ampoule cô đặc hơn, chứa nhiều thành phần hoạt tính hơn và kích thước của các phân tử trong hoạt chất nhỏ hơn. Vì thế, ampoule có thể dễ dàng thẩm thấu vào da hơn và đạt được hiệu quả tốt hơn serum trong cùng một khoảng thời gian sử dụng.

Ampoule

Công dụng của Ampoule là gì?

Ampoule có rất nhiều công dụng khác nhau. Công dụng quan trọng hàng đầu phải kể đến của sản phẩm này chính là khả năng nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo lại làn da một cách tối ưu từ sâu bên trong, giúp da khỏe mạnh từ gốc rễ.

Dạng chế phẩm này mang nồng độ cao, với nồng độ của thành phấn chính phải đạt mức từ 50% trở lên. Vì với nồng độ cao nên dạng chế phẩm này thường được đựng trong những lọ nhỏ, vì chỉ với 1 đến 2 giọt là đã có thể chăm sóc được toàn bộ làn da và thấy được ngay kết quả.

Đây cũng được xem như là một tinh chất cô đặc dạng dầu lỏng hoặc gel cho nên lên da rất mịn mướt, dễ thẩm thấu và không làm bít tắc lỗ chân lông. Vì thế làn da nào cũng có thể sử dụng ampoule dù là nhạy cảm nhất.

Ampoule

Cách dùng ampoule

Cách 1: Dùng để thay thế cho bước serum khi bạn muốn tối giản lại các bước Skincare của mình

Cách 2: Dùng trước bước serum để tăng hiệu quả dưỡng da

Cách 3: Kết hợp ampoule và kem dưỡng ẩm. Vào những ngày thời tiết hanh khô, Bạn có thể mix 1 vài giọt ampoule vào kem dưỡng, ampoule sẽ giúp kem dưỡng được thẩm thấu nhanh và sâu, da được cung cấp độ ẩm tối ưu.

Hiện nay, Ampoule ngày càng được phổ biến hơn, và có nhiều sự đổi mới hơn trong các công thức sản phẩm, mang đến những ống ampoule chất lượng, cao cấp hơn. Dạng này bạn có thể dùng mỗi ngày, hoặc 2-3 ngày/ tuần. Tùy vào sản phẩm cũng như nhu cầu của chị em. Chị em hãy lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp với da mình nhé.

icons8-exercise-96 chat-active-icon