Vì sao Lona VN lại được chọn là một trong số ít các shop mỹ phẩm online uy tín tại Việt Nam?

[XEM THÊM: GIỚI THIỆU LONA HOME SPA]

– “Em ơi! Các loại mỹ phẩm hot nhất hiện nay là loại nào vậy? Vì chị thấy mua những loại mà người ta quảng cáo quá nhiều trên các tạp chí thì cũng hiệu quả đấy nhưng mà không đáng để phải trả cái mức như thế!”

– “Theo xu hướng mỹ phẩm mới nhất này thì các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay là lọại nào mà chị nên dùng ở nhà hả em?”

– “Ở Lona Home Spa em có dòng mỹ phẩm nào mà khách của em sau khi xài rồi thấy có hiệu quả thật sự không? Vì chị nghĩ mỹ phẩm nhập khẩu mới thì chắc chắn sẽ có giá tốt hơn những dòng mà đã nổi đình nổi đám rồi”.

–  “Em có biết đâu là các shop mỹ phẩm online uy tín mà các sản phẩm đều đã được Bộ Y Tế kiểm tra an toàn, có giấy phép lưu hành mà giá lại tốt không?”

Đó là những câu hỏi mà Nhà LONA thường nhận được trước khi ra Chuyên trang mỹ phẩm LONA ra đời.

Một trong số ít các shop mỹ phẩm online uy tín chính hãng được phân phối uỷ quyền từ các brand đã được Bộ Y tế cấp phép. Với đội ngũ tư vấn Lona do các Hãng mỹ phẩm tại Việt Nam trực tiếp đào tạo. Các sản phẩm được bảo hành theo chính sách trực tiếp từ các hãng tại Việt Nam.

Khởi nguồn cho câu chuyện ra đời của Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA được xuất phát từ hành trình đi tìm điều tối ưu nhất cho những khách hàng thân thương của mình tại Lona Home Spa Cần Thơ.

Hầu hết các khách hàng của Nhà LONA sau khi kết thúc liệu trình spa xong cũng đều tin tưởng mà xin lời tư vấn để tìm cho mình một dòng mỹ phẩm nào đó hay một sản phẩm cụ thể nào đó trong số các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đúng với xu hướng mỹ phẩm cập nhật công nghệ tiên tiến nhất, tiết kiệm nhất để chăm sóc thêm cho làm da, cho vóc dáng ở tại nhà.

Tại sao? Bởi biết rõ xu hướng mỹ phẩm mới nhất hàng năm sẽ cho bạn sự tối ưu của túi tiền. Và biết được địa chỉ website bán mỹ phẩm online uy tín chính hãng với mức ưu đãi cao sẽ giúp bạn không phải tốn kém không cần thiết.

Xu hướng mỹ phẩm mới nhất hàng năm: Biết rõ sẽ cho bạn sự tối ưu của túi tiền

Các liệu trình cao cấp tại Lona với các dòng mỹ phẩm được các chị em tin yêu.

 • Xu hướng mỹ phẩm 2020 là những thông tin mới nhất về các loại mỹ phẩm hot nhất 2020 mà bạn cần biết để đảm bảo rằng bạn được tiết kiệm một khoảng tiền không nhỏ. Vì có thể lắm trước nay bạn đang mua mỹ phẩm từ các trang website bán mỹ phẩm online uy tín chính hãng hay shop mỹ phẩm nhưng chính bạn đang trả cho tiền mà họ quảng cáo để bạn biết đến.
 • Có nhiều lý do mà Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA có thể tư vấn rất tốt cho bạn là một trong số ít người đi đầu trong xu hướng mỹ phẩm 2020 này:
  • Nhà nhập khẩu chưa có vị thế trên sân bán lẻ thường tìm đến những mỹ viện và spa cao cấp như Lona Top để có ngay khách hàng. Đây chính là là ưu đểm và thế mạnh lớn nhất của Lona Home Spa có được từ trước cho đến nay để CHIA SẺ ĐẾN BẠN  thông qua một website bán mỹ phẩm uy tín chính hãng này.
  • Nhà cung cấp uy tín mới gia nhập thị trường Việt Nam thường sẽ có giá tốt hơn để tạo lợi thế cạnh tranh. Và điều này có lợi rất lớn cho chính bạn NẾU BẠN BIẾT.
  • Khách hàng của Lona Home Spa là những chị em thật sự rất sành điệu về spa và cả mỹ phẩm nên sự trải nghiệm trước và chia sẻ kinh nghiệm này chính là minh chứng chính xác ĐỂ BẠN TIN.
  • Thật sự thì không quá khó để tìm được một website bán mỹ phẩm uy tín do vậy câu hỏi của Ngôi nhà Mỹ phẩm LONA chính là “Nhà LONA có thể mang thêm những giá trị gì để tốt hơn, nhiều hơn so với những gì khách hàng gần xa trướ nay đang có?”. Đó chính là: các loại mỹ phẩm hot nhất 2020, hàng chính hãng có minh chứng, tư vấn làn da trước khi chọn mỹ phẩm phù hợp, ưu đãi tốt nhất với các chương trình ưu đãi và dễ dàng nhất giúp bạn tiếp cận, tham khảo, yêu cầu hỗ trợ, tư vấn ĐỂ BẠN DÙNG.

Các loại mỹ phẩm hot nhất 2020 hay những năm trước đó luôn được LONA thẩm định một cách khắt khe

 

Đội ngũ từ chuyên viên tư vấn đến kỹ thuật viên của Lona đều được huấn luyện trực tiếp và cấp chứng chỉ từ các Hãng Mỹ phẩm chính thức tại Việt Nam.

  • Đầu năm 2016,  chúng tôi đã bắt đầu hành trình đi tìm điều tối ưu nhất trong các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trong xu hướng mỹ phẩm 2017 sắp tới cho các chị em thân thương tại Ngôi nhà LONA TOP nhỏ nhỏ của mình.

 • Các nhà cung cấp, nhà nhập khẩu và cả một số nhà sản xuất đã cùng thương thảo với từng trường hợp da của người khách hàng sau điều trị. Có thể nói, đó là một hành trình có ý nghĩ rất lớn trong sứ mệnh “phục vụ” cho chị em gần xa của chúng tôi mà khách hafg đã nhận định rằng không nhiều nơi trong các shop mỹ phẩm online uy tín cả nước hiện nay có thể làm được.
 • Tương tự như sự thẩm định hết sức khắt khe đầu vào cho những liệu trình chăm sóc và một số liệu trình có xâm lấn tại Lona Home Spa.
 • Để có được sự tin cậy như một trong các shop mỹ phẩm online uy tín như hiện nay sau hơn 2 năm,  Lona Top đã tập trung làm việc chỉ với những nhà cung cấp có đầy đủ uy tín trên nhiều nước, thâm niên lâu năm trên trị trường quốc tế và tất cả những dòng sản phẩm đó đều phải được cấp phép lưu hành và hòan toàn an toàn khi sử dụng cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Với hệ thống tiêu dùng khép kín từ mỹ phấm sử dụng tại nhà cho đến các liệu trình trị liệu cho các khách hàng tại spa. Lona Top hầu như là nơi duy nhất trong số các shop mỹ phẩm online uy tín tại Việt Nam hiện nay có thể tư vấn khách hàng gần xa chăm sóc tại nhà kết hợp song song với điều trị tại spa hay các mỹ viện.

 

Khởi nguồn từ một nhánh franchise từ Bắc Mỹ năm 2015 tại một ngôi nhà nhỏ ở Cần Thơ. Với sứ mệnh theo đuổi kết quả chuyển đổi lớn cho làn da khách hàng, sau hơn 7 năm phục vụ không ngừng nâng cao chuyên môn, đổi mới công nghệ và hợp tác sâu rộng cùng chuyên gia tại các nhãn hàng, Lona đã và đang là một điểm đến tin cậy để điều trị da cho nhiều chị em khắp cả nước mà không chỉ là Cần Thơ.

Chuyên trang Mỹ phẩm Lona tự hào đang là đối tác chiếc lược lớn của hầu hết tất cả các hãng dược mỹ phẩm Âu Mỹ, Hàn, Nhật… mới nhất và hot nhất đang có mặt chính thức tại VN.


Trong những lựa chọn khắt khe về sản phẩm & phối hợp điều trị cùng hàng trăm nhãn hàng, Lona luôn lấy tính “Khoa học trong lựa chọn và làn da” làm nguyên tắc để thành công.
Lấy mục tiêu kết quả chuyển đổi lớn trên làn da của từng mỗi khách hàng khi đến với mình làm niềm đam mê để theo đuổi.

Các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay phải thật sự có hiệu quả một cách cụ thể với khách hàng của LONA

 

 • Cũng như từng khách hàng khi đến với Lona Home Spa, chúng tôi đều tư vấn từ xa cho các chị em khi truy cập vào Lona Top để giúp cho khách hàng hiểu được tình trạng da thật sự hiện tại của mình thông qua [Bảng phân loại da nổi tiếng thế giới của Giáo sư Leslie  Baumann] để có những khuyến nghị tốt nhất phù hợp với cụ thể từng loại da riêng biệt khi chọn một dòng mỹ phẩm trong số các loại mỹ phẩm hot nhất cho mình chăm sóc riêng tại nhà.
 • Và lời khuyến nghị trong sử dụng mỹ phẩm đã được Lona Top đúc kết từ những khách hàng đã trải nghiệm thành công sản phẩm đó ở tại spa cũng như sự trải nghiệm cá nhân của nhiều khách hàng trên ngay tại nhà.
 • Điều đó, buộc lòng một chuyên trang đang được xem là một trong số ít các shop mỹ phẩm online uy tín như chúng tôi cũng phải dừng lại với những điểm yếu của một vài sản phẩm từ thông tin quý giá của người dùng ngay tại Lona Home Spa để đảm bảo rằng với trang website bán mỹ phẩm uy tín này thì những gì chúng tôi khuyến nghị khách hàng dùng đều là tối ưu nhất và trong xu hướng mỹ phẩm mới nhất nói chung và cũng đều là những dòng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đúng như lời hứa ngay từ đầu câu chuyện này.

Vài nét về Lona Home Spa: Có gần 9000 chị em và hơn 40 ngàn lượt khách đã sử dụng dịch vụ tại Lona Home Spa suốt hơn 7 năm qua. Làm đẹp cùng Lona với các liệu trình trị liệu cao cấp theo chất lượng đẳng cấp quốc tế. Không gian thư giãn xanh mát bậc nhất Cần Thơ và bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thân thiện, gần gũi như ngay chính ngôi nhà mình.

[XEM THÊM: KHÁCH HÀNG LONA]