Tại SkinCeuticals, sứ mệnh là cải thiện sức khoẻ da. SkinCeuticals cam kết dẫn đầu ngành công nghiệp chăm sóc da về nghiên cứu và đổi mới, và cung cấp dịch vụ chăm sóc da tiên tiến được hỗ trợ bởi khoa học.

Triết lý chăm sóc da của SkinCeuticals tập trung vào ba trụ cột chính: Ngăn ngừa. Bảo vệ và Điều trị. Những nguyên tắc này hoạt động hiệp đồng để cung cấp làn da khỏe mạnh nhất có thể và kết quả chống lão hóa tối ưu.

Cùng Nhà Lona tìm hiểu sâu hơn về sự ra đời, những thành tựu đạt được và điểm qua các sản phẩm của dòng thương hiệu cao cấp chuyên nghiệp này qua bài viết dưới đây nhé!

Bên cạnh đó, những sản phẩm đang có tại gian hàng Mỹ phẩm SkinCeuticals tại Lona, thì bạn cũng nên xem qua bài viết: Mỹ phẩm SkinCeuticals để tìm cho phù sản phẩm thật sự phù hợp với da của mình nè!

Đôi nét về sự ra đời Thương hiệu SkinCeuticals

Tiến sĩ Sheldon R.Pinnell
  • Là nhà khoa học sáng lập SkinCeuticals và cố vấn y tế trưởng, Tiến sĩ Sheldon Pinnell đã thành lập SkinCeuticals là cơ quan chống oxy hóa của ngành công nghiệp chăm sóc da.
  • Nghiên cứu đột phá, được đánh giá ngang hàng và kiến thức da liễu toàn diện của Tiến sĩ Pinnell đã dẫn đến bằng sáng chế chống oxy hóa của Đại học Duke, hiện là tiêu chuẩn vàng cho các công thức chống oxy hóa tại chỗ và được cấp phép độc quyền cho SkinCeuticals.

Chăm sóc da tiên tiến được hỗ trợ bởi khoa học

  • Nghiên cứu và đổi mới là cốt lõi của sứ mệnh SkinCeuticals, và sự cống hiến của chúng tôi cho khoa học đã thiết lập thương hiệu như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc da tiên tiến.
  • Thành lập công ty là kết quả trực tiếp của một khám phá mang tính cách mạng đặt ra tiêu chuẩn cho công thức chống oxy hóa.
  • SkinCeuticals tiếp tục tiên phong trong các sản phẩm thế hệ tiếp theo sẽ tối ưu hóa sức khỏe và vẻ đẹp của làn da và thay đổi bộ mặt chăm sóc da trong nhiều năm tới.

Nghiên cứu đột phá

icons8-exercise-96 chat-active-icon