Sữa rửa mặt Dermalogica UltraCalming Cleanser thuộc dòng sản phẩm UltraCalming đặc chế dành cho làn da nhạy cảm, cực kỳ nhẹ nhàng, chữa lành và bảo vệ da chống lại các phản ứng từ tầng ozone cũng như sự ảnh hưởng của môi trường như ô nhiễm, khí hậu khắc nghiệt, căng thẳng, nội tiết tố không cân bằng hoặc dị ứng mỹ phẩm. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa những chiết xuất từ thiên nhiên và các thành tựu khoa học của Dermalogica. Sửa rửa mặt tẩy Trang Ultracalming Cleaner giúp bạn không còn phải lo ngại vể tình trạng sữa rửa mặt sẽ gây dị ứng trên da. Sử dụng được cho cả vùng mắt. Sản phẩm không chứa màu và hương liệu nhân tạo.
Bạn có thể xem qua bài viết Mỹ phẩm Dermalogica để xem những thành tựu mà thương hiệu này đạt được. Cũng như có thể tham khảo tất cả các mặt hàng đầy đủ của hãng tại Dermalogica tại đây nhé!
Công dụng của Sữa rửa mặt Dermalogica UltraCalming Cleanser:
- Sự cải tiến trong công thức không chứa sulfate và chứa hợp chất UltraCalming giúp làm dịu và giảm mẫn đỏ, nóng rát và khó chịu của bệnh rosacea, của sự nhạy cảm hoặc kích ứng cao trên da.
- Dễ dàng rửa hoặc lau sạch, lý tưởng dùng cho da bị nhạy cảm với cả nước.
- Có thể sử dụng cho mắt và môi để loại bỏ lớp trang điểm.
- Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người
Thành phần của Sữa rửa mặt Dermalogica UltraCalming Cleanser:
- Hợp chất chống tác hại của tầng ozone bao gồm fumaric acid, chiết xuất từ fumaria officinalis (cây lam cận) và citrus medica limonum (quả chanh): bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường như ô nhiễm, nhiệt độ quá cao, mỹ phẩm gây dị ứng, căng thẳng, các nhân tố hooc môn…
- Echinacea purpurea (hoa hình nón): giúp làm dịu da hiệu quả.
- Lavandula angustifolia (oải hương): có khả năng chống nhiễm trùng tự nhiên, giúp làm dịu và thanh khiết da.
- Rubus idaeus (quả dâu rừng): giúp làm dịu những làn da bị dị ứng và căng thẳng.
- Cucumis sativus (dưa chuột): làm dịu mát và giúp giảm sự sung viêm châm chích da.
- Panthenol (Pro-Vitamin B5): cấp ẩm cần thiết cho da, giúp da mềm mại và mịn màng.
Thành phần đầy đủ:
Water/Aqua/Eau, Cetearyl Alcohol, Bisabolol, Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract, Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate, Glycerin, Avena Sativa (Oat) Kernel Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract, Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower Extract, Salix Alba Bark Extract, Usnea Barbata (Lichen) Extract, Butylene Glycol , Pentylene Glycol , Hydroxyphenyl , ropamidobenzoic Acid, Citrus Medica Limonum (Lemon) Fruit Extract, Fumaria Officinalis Flower/Leaf/Stem Extract, Fumaric Acid, Echinacea Purpurea Extract, Panthenol, Acrylates/ C10-30 Alkyl Acrylate, rosspolymer, Cocamidopropyl PG-Dimonium Chloride Phosphate, Disodium Lauryl Sulfosuccinate, Cetrimonium Chloride, Aminomethyl Propanol, Glyceryl Caprylate, Disodium EDTA.
Hướng dẫn sử dụng Sữa rửa mặt Dermalogica UltraCalming Cleanser:
- Làm ẩm mặt và tay. Dùng một lượng sữa rửa mặt Dermalogica UltraCalming Cleanser vừa đủ, hòa tan với một ít nước và massage nhẹ nhàng lên mặt trong khoảng 1 phút. Rửa sạch bằng nước ấm. Sử dụng sáng và tối
- Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Sữa rửa mặt tẩy trang Dermalogica UltraCalming Cleanser.
- Nhà sản xuất: Thương hiệu Dermalogica.
- Xuất xứ: Mỹ.
- Quy cách đóng gói: Chai 250ml – 500ml
- Đối tượng sử dụng: Nữ từ 18 tuổi trở lên.
Tất cả các sản phẩm Sữa rửa mặt Dermalogica đều có sẵn tại nhà Lona. Chị em có thể đến tại Lona để sở hữu cho mình ngay.
Nếu các chị em muốn biết thêm về các sản phẩm khác hãy ghé qua Ngôi nhà mỹ phẩm Lona hoặc Chat với Lona tại đây nhé!
Phượng Linh –
Điểm mình thích nhất ở sản phẩm này là có thể sử dụng cho mắt và môi, cho thấy sản phẩm này cực kỳ an toàn
Nguyễn Thị Kim Hồng –
Sản phẩm dễ sử dung,làn sạch mà còn làm dịu da và giảm mẫn đỏ nữa
Đinh Phương Yến –
Sữa rửa mặt hoạt động tốt, mặt tôi không cảm thấy khô và căng sau khi sử dụng sản phẩm này.
Tạ Kim Vàng –
Da tôi nhiều mụn khi sữa rửa mặt này làm dịu và không gây kích ứng. Tôi thích chai vì dễ sử dụng
Ngô Thị Cẩm Lên –
Các sản phẩm của Dermalogica và sữa rửa mặt rất tuyệt vời và giúp tôi duy trì làn da trẻ trung. Cảm ơn Lona Spa đã tư vấn nhiệt tình