Nước Giữ Ẩm Cho Da Pevonia

Nước Giữ Ẩm Cho Da Pevonia được giới thiệu qua các đặc điểm nổi bật từ hãng. Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sáng và tối sau khi rửa mặt. Xịt trực tiếp hoặc dùng. một miếng bông với sản phẩm này thoa đều khắp mặt và cổ. Có thể sử dụng để. làm mát và mang lại sức sống cho làn da vào bất cứ lúc nào trong ngày. Công. dụng: Hoàn tất quá trình làm sạch, loại bỏ tạp chất, kiểm soát tình trạng khô, chữa lành,. làm dịu Làm mềm da bằng nước giữ ẩm không chứa cồn này. Thành phần: Water (Aqua), Glycerin,.

Nước Giữ Ẩm Cho Da Khô Pevonia Dry Skin Lotion

Thông tin nổi bật về Nước Giữ Ẩm Cho Da Khô Pevonia Dry Skin Lotion

Sorbitol, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Lactuca Scariola Sativa (Lettuce) Leaf Extract, Anthemis Nobilis Flower Extract, Lactic Acid, Hypericum. Perforatum Flower/Leaf/Stem Extract, Beta-Carotene, Allantoin, Polysorbate 20,….

Lợi ích của Nước Giữ Ẩm Cho Da Pevonia

Hiệu quả có thể thay đổi theo cơ địa. Hãy theo dõi phản ứng khi sử dụng.

Thành phần và cơ chế chăm sóc

Ưu tiên thông tin trên bao bì thực tế. Không suy rộng ngoài công bố của hãng.

Đối tượng và cách sử dụng

Nên thử trên vùng nhỏ trước. Điều chỉnh tần suất theo khả năng dung nạp.

Kinh nghiệm tư vấn tại Lona Skin Lab

Lona Skin Lab từng tư vấn Nước Giữ Ẩm Cho Da Pevonia trong quy trình chăm sóc tại nhà. Sản phẩm được cân nhắc cùng dịch vụ spa và clinic da liễu. Chuyên viên xem xét tình trạng da, mục tiêu và sản phẩm đang dùng.

Với Nước Giữ Ẩm Cho Da Khô Pevonia Dry Skin Lotion, người dùng cần đặt kỳ vọng hợp lý. Không nên kết hợp quá nhiều hoạt chất cùng lúc. Hãy ngưng dùng khi có phản ứng bất thường.

Tham khảo tại Phòng khám da liễu Lona Skin Lab.

Ba sản phẩm đang kinh doanh để tham khảo

Thông tin kinh doanh và tư vấn thay thế

Hiện sản phẩm đang tạm ngưng kinh doanh tại Lona. Hãy liên hệ Lona Skin Lab để được tư vấn lựa chọn phù hợp. Ba sản phẩm phía trên chỉ mang tính tham khảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Giữ Ẩm Cho Da Khô Pevonia Dry Skin Lotion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *