Kiến Thức Mỹ Phẩm

Địa chỉ mua Obagi Medical chính hãng 2023

Mua Mỹ phẩm Obagi chính hãng ở đâu?

Trước năm 2022, việc Mua Obagi chính hãng ở đâu là câu hỏi nhiều chị em rất quan tâm vì hiện nay trên thị trường bán lẻ cả online lẫn offline có quá nhiều shop tự ý nhập hàng xách tay không thông qua Bộ Y Tế và các sản phẩm này chưa kể là hàng giả không rõ nguồn gốc thì cũng không hề có Hãng Obagi Medical Việt Nam chính thức đứng ra đảm bảo chất lượng và bảo hành cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Sau đó, Obagi đã bước vào thị trường Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu chính ngạch là Công ty TNHH Dương Minh. Từ cuối 2022, Công ty Obagi lại làm một bước ngoặc lớn chính thức bước vào thị trường Việt Nam mà không qua nhà nhập khẩu Dương Minh nữa. Hiện nay, mọi sản phẩm phân phối chính ngạch đã qua kiểm duyệt chính thức từ Bộ Y Tế đề được Công ty TNHH Obagi Medical Việt Nam phân phối với hình thức sỉ hoặc lẻ cho người tiêu dùng và các thị trường chuyên nghiệp (spa, thẩm mỹ viện. bác sĩ da liễu,…). Việc mua trực tiếp Obagi từ chính Công ty Obagi Medical Việt Nam sẽ không có gì phải bàn về chất lượng. Nhưng lại có vấn đề cần bàn về giá và chính sách ưu đãi, chăm sóc kết hợp cùng các nhãn hàng khác trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em biết được nơi mua Obagi chính hãng để yên tâm khi sử dụng sản phẩm cách an toàn nhất và có ưu đãi tốt nhất! Ngoài ra chị em có thể tham khảo thêm các bài viết khác:

mua Obagi ở đâu

Trước 2020, thì các tín đồ của Obagi Medical phải mua Obagi chính hãng ở đâu?

 • Mua Obagi chính hãng ở đâu

  (Nguồn ảnh: Obagi Medical Việt Nam)

  Trước đây, các sản phẩm này được bán rất nhiều trên các sàn thương mại điện tử.
 • Trên các facebook cá nhân của các chị em có người thân ở thị trường nước ngoài (thông qua kênh mỹ phẩm xách tay).
 • Và đặc biệt là trên các trang web bán mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc không phải là hàng chính hãng tại các trang web mà Hãng Obagi Medical Việt Nam chính thức khuyến cáo không nên mua. 
 • Lý do như phía hãng Obagi Medical Việt Nam công bố rất rõ:
Các sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng được xem là không an toàn và không nên được sử dụng. Obagi không thể đảm bảo rằng các yếu tố về thành phần, nồng độ, bào chế, đóng gói, chất lượng và bảo quản của các sản phẩm trôi nổi là đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng. Do vậy rất nguy hiểm khi sử dụng trực tiếp lên người dùng. (Nguồn Obagi Medical Việt Nam).

Từ 2020, bạn nên mua Obagi chính hãng ở đâu?

mua obagi chính hãng ở đâu
 • Từ 2020 nhưng chính xác hơn là cuối 2019, các chị em đã được giải đáp cho câu hỏi mua Obagi chính hãng ở đâu?
 • Lona đã ký kết phân phối chính thức dòng sản phẩm Obagi Medical này  với nhà nhập khẩu chính thức của Hãng Obagi tại thị trường Việt Nam là Công ty TNHH XNK Dương Minh để trở thành Nhà bán lẻ chính thức Obagi Medical tại Việt Nam.
 • Từ cuối 2022, Công ty Obagi đã làm một bước ngoặc lớn là chính thức vào thị trường Việt Nam với tên gọi Công ty TNHH Obagi Medical Việt Nam. Và từ tháng 12/2022 Lona đã chính thức là nhà phân phối trực tiếp từ Obagi Medical Việt Nam mà không còn thông qua công ty Dương Minh như trước nay nữa.
 • Obagi Medical Shop được Hãng Obagi Medical Việt Nam chấp thuận là một kênh bán online chính thức sản phẩm này cho thị trường online.
 • Từ đây, các tín đồ yêu thích dòng thương hiệu Obagi Medical sẽ không còn thắc mắc phải mua Obagi chính hãng ở đâu nữa. Vì tại kênh online bạn có thể mua tại Obagi Medical Shop và trên kênh offline thì tại khu vực Cần Thơ các chị em cũng có thể mua hàng và được tư vấn, thử sản phẩm, được kiểm tra da ngay tại 2 cơ sở của Lona Home Spa.

Obagi BHA 2 mua ở đâu chính hãng và được theo dõi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm?

Câu hỏi đặt ra lúc này là Tại sao bạn nên mua Obagi chính hãng tại Lona?

Lona đã có rất nhiều khách hàng với hàng trăm nhãn hiệu khác nhau đều là các thương hiệu nhập khẩu và có uy tín trên thị trường thế giới nên cũng có rất nhiều lý do khác nhau mà các chị em đã chọn Lona là kênh mua Obagi chính hãng.

Nhưng Lona chỉ cần nêu ra đây những lý do chính nhất mà các chị em có thể tham khảo:

  • Mua Obagi Medical ở đâu cũng được miễn sao là hàng chính hãng, đó là suy nghĩ trước đây của nhiều khách hàng của Lona Top nhưng việc tư vấn kết hợp với các dịch vụ liệu trình mà các chị em này đang theo tại các mỹ viện khác nhau trên khắp Việt Nam hiện nay là một vấn đề mà Lona đang làm tốt nhất cho các chị.
  • Mua sản phẩm ở đâu cũng được miễn là giá đúng theo quy định của Hãng Obagi Việt Nam nhưng việc tích lũy theo chương trình chăm sóc khách hàng riêng và lựa chọn thật phong phú các dòng hàng chất lượng (được sàng lọc kỹ càng) thì không phải kênh bán lẻ chính thức nào của Obagi Medical cũng có thể làm tốt được.
  • Cuối cùng,  có thể chị em biết mình cần mua Mỹ phẩm Obagi chính hãng nhưng loại da của chị em là gì, vấn đề da đang cần khắc phục bằng những giải pháp tốt hơn nào? thì không phải chị em nào cũng có thể xác định được.
  • Nhà Lona rất vui vì chỉ đầu 2020 triển khai kênh bán lẻ Dòng thương hiệu Obagi Medical này thì có rất nhiều khách hàng đã gửi gắm làn da của mình với biết bao là sự tin cậy để có người hướng dẫn không chỉ những giải pháp chăm sóc làm đẹp tại nhà mà còn tại các mỹ viện một các thật chuyên sâu.
Mua Obagi chính hãng ở đâu Obagi mua ở đâu  
obagi
Kể từ cuối năm 2022 thì Công ty Obagi đã chính thức bước vào thị trường Việt Nam mà không còn thông qua nhà nhập khẩu Dương Minh như trước đây. Và Lona đã chính thức trở thành nhà phân phối trực tiếp của Công ty TNHH Obagi Medical Việt Nam từ tháng 12/2022

One thought on “Địa chỉ mua Obagi Medical chính hãng 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận Bài viết mới Nhà Lona!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.