Retinol

Retinol Skinceuticals về từng nồng độ của sản phẩm hoạt chất Vàng

Skinceutical Retinol Review:

Là một sản phẩm đa chiều giúp cải thiện nếp nhăn, làm sáng các đốm nâu, cải thiện tông màu và kết cấu. Nó đóng một vai trò thiết yếu trong một chế độ chăm sóc da. Bài viết dưới đây, Lona sẽ nói về hoạt chất này với chủ đề retinol của skinceuticals, với 3 nồng độ từ Skinceuticals Retinol 0.3 , Skinceuticals Retinol 0.5  và Retinol Skinceuticals 1

Bạn có thể đọc thêm một số bài viết liên quan tới sản phẩm tại đây !

Skinceuticals Retinol Review:

 • Kem retinol cho mặt và cổ của SkinCeuticals được bào chế để giảm thiểu kích ứng có thể xảy ra khi bắt đầu sử dụng thành phần này, tuy nhiên, bạn có thể bị ngứa ran nhẹ, mẩn đỏ hoặc bong tróc trong tối đa bốn tuần đầu tiên sử dụng khi da thích ứng. Để tăng cường khả năng chịu đựng của da, hãy sử dụng các sản phẩm này một cách tiết kiệm và bắt đầu bằng cách thoa vào đêm và cách ngày đối với người bắt đầu sử dụng hoat chất.
 • Nên kết hợp với các sản phẩm dưỡng da cung cấp độ ẩm cũng giúp rút ngắn khoảng thời gian điều chỉnh này đồng thời giảm tình trạng khô da. Khi da không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, bạn có thể tăng cường thoa đều đặn hơn và tiếp tục phương pháp này cho đến khi da cảm thấy thoải mái với việc sử dụng hàng ngày.
Retinol Skinceuticals
Sản phẩm Review theo từng nồng độ

Skinceuticals Retinol 0.3:

 • Bôi tại chỗ đã được các bác sĩ da liễu sử dụng rộng rãi để giúp chống lại và đảo ngược các tác động trực quan của quá trình lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn, nhão và sạm màu. Vì chúng đẩy nhanh quá trình luân chuyển tế bào, cũng có thể cải thiện nhược điểm và sự xuất hiện của lỗ chân lông. Phân tử  rất nhạy cảm và dễ bị phá vỡ nếu không được bảo vệ đúng cách.
 • Retinol 0.3 sử dụng hệ thống phân phối tối ưu và bao bì bảo vệ để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của retinol nguyên chất.
 • Retinol 0.3 được khuyên dùng cho những người lần đầu sử dụng. Phương pháp điều trị hiệu quả vào ban đêm này có tính năng retinol tinh khiết 0,3% được tăng cường với các công nghệ phân phối và ổn định mới nhất để đảm bảo sự phát hành ổn định, đồng đều.
 • Công thức với bisabolol nhẹ nhàng để giảm thiểu kích ứng và được đóng gói đặc biệt để bảo toàn hiệu lực của nó, kem  dành cho mặt này giúp cải thiện sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn, sạm màu, vết thâm và lỗ chân lông bằng cách tăng tốc độ luân chuyển tế bào. Retinol 0.3 là lý tưởng để sử dụng tiếp tục hoặc để dưỡng da như một điều kiện tiên quyết đối với SkinCeuticals Retinol 0.5.
Retinol Skinceuticals
Skinceuticals của Retinol 0.3%

Skinceuticals Retinol 0.5:

 • Kem dưỡng da ban đêm cô đặc với  tinh khiết giúp cải thiện sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa và lỗ chân lông có thể nhìn thấy được đồng thời giảm thiểu mụn
 • Retinol 0.5 chứa 0,5% retinol nguyên chất và được cải tiến với các công nghệ ổn định và phân phối mới nhất để đảm bảo sự phát hành ổn định, đồng đều. Được thiết kế để giúp giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, và sự đổi màu da, kem dưỡng da ban đêm này có thể cải thiện sự xuất hiện của lỗ chân lông, đồng thời giảm sự xuất hiện của các khuyết điểm liên quan đến da có vấn đề.
 • Thúc đẩy sự thay đổi tế bào, cải thiện sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn, sạm màu, lỗ chân lông và các vết thâm. Với công thức để giảm thiểu kích ứng thường liên quan đến việc sử dụng kem đêm . Ngoài ra, bao bì chuyên dụng bảo vệ tối đa nồng độ của retinol, không gây mụn, không chứa paraben, hương thơm và không chứa gluten
 • Lý tưởng cho làn da được làm quen trước với Retinol 0.3
 • Sử dụng Retinol 0.5 vào ban đêm đó là một cách tuyệt vời để đạt được sự thay đổi rõ rệt về tông màu da và là nền tảng thiết yếu cho một chương trình chăm sóc da vững chắc.
Retinol Skinceuticals
Skinceuticals của Retinol 0.5%

Retinol Skinceuticals 1.0

Retinol Skinceuticals

 • Retinol 1.0 là sản phẩm lý tưởng cho làn da có vấn đề và bị tổn thương do ánh nắng mặt trời đã được điều chỉnh trước bằng việc sử dụng Retinol 0.5. Được pha chế với nồng độ cao nhất là 1.0% retinol tinh khiết, kem dưỡng da ban đêm này được cải tiến với các công nghệ ổn định và phân phối mới nhất để đảm bảo giải phóng ổn định, đồng đều nồng độ tối đa hiện có. Retinol 1.0 được chứng minh là làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn và sự đổi màu da đồng thời giảm thiểu mụn và sự xuất hiện của lỗ chân lông.
 • Vào buổi tối, thoa một lượng bằng hạt đậu để làm sạch da khô, tránh vùng mắt. Để sản phẩm hấp thụ trước khi thoa các sản phẩm dưỡng da khác. Hạn chế sử dụng ban đầu ở một hoặc hai lần một tuần, dần dần tăng tần suất vào mỗi đêm khác, sau đó mỗi đêm được dung nạp. Người dùng mới nên bắt đầu với Retinol 0.3 để thiết lập khả năng chịu đựng của da.
 • Có thể làm tăng tính nhạy cảm với ánh sáng, luôn sử dụng kem chống nắng phổ rộng, bảo vệ cao khi sử dụng sản phẩm này.
 • Để phòng ngừa, phụ nữ có thai hoặc phụ nữ có ý định mang thai trong thời gian sắp tới không nên sử dụng kem bôi mặt. Mặc dù không có báo cáo nào về việc bôi ngoài da có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến sự phát triển của thai nhi, nhưng hãy luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.
 • Lý tưởng cho làn da được điều hòa trước với Retinol 0.5
Retinol Skinceuticals
Retinol Skinceuticals 1.0%

Hy vọng qua bài viết ngắn ngủi trên đây, ở góc độ Chuyên gia Lona đã giúp chị em có được một cái nhìn về  Review chân thật nhất. Và chị em có thể dễ dàng tìm cho mình một nồng độ Retinol của Skinceutical phù hợp. Chúc chị em luôn xinh đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận Bài viết mới Nhà Lona!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.