Lý do hình thành dòng mỹ phẩm Tranacix?

Nhắc đến mỹ phẩm điều trị nám, đốm nâu…. sẽ không thể nào bỏ qua dòng Tranacix. Tranacix được ra đời trong quá trình nghiên cứu giải pháp điều trị sắc tố cho làn da của các chuyên gia tại Pháp. Hiện Tranacix là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Life Science Investments Ltd.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín được giới làm đẹp tin dùng suốt nhiều năm qua. Tranacix với thành phần chính là Tranexamic acid, thành phần được ưa chuộng trong điều trị sắc tố da mang tính an toàn cao.

Tranacix bao gồm những sản phẩm gì?

Dòng Tranacix gồm 2 sản phẩm dạng kem và dạng nước (dung dịch) được sử dụng theo từng mục đích điều trị da khác nhau. Dù cả 2 sản phẩm điều có thành phần chính là Tranexamic acid nhưng tùy theo phương pháp điều trị sắc tố mà chuyên gia Lona sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm phù hợp.

Kem điều trị nám, sắc tố da Tranacix Cream 30g.

Kem điều trị nám, sắc tố da Tranacix Cream 30g.
Kem điều trị nám, sắc tố da Tranacix Cream 30g.

Đối với dạng kem, sản phẩm được biết đến nhiều nhất hiện nay với tên gọi Tranacix Cream 30g.

Với thành phần chính là 3% Tranexamic acid, kem Tranacix có thể cải thiện tình trạng nám da và làm giảm nguy cơ tái phát nám hiệu quả. Thông qua chuỗi hoạt động ức chế hệ thống hoạt hóa plasminogen có trong tế bào đáy biểu bì và tế bào sừng. Và ngăn chặn sự kích hoạt của các tế bào hắc tố từ tia cực tím (UV), nội tiết tố và tế bào sừng bị thương.

Ngoài việc chính là trị nám, sạm, tàn nhang, tăng sắc tố da. Tranexamic acid có trong kem có thể giúp làn da tái tạo, phục hồi sau laser, peel da, phi kim, lăn kim, tiêm dưới da, vi điểm.. ( các liệu trình xâm lấn da). Bên cạnh đó Tranacix còn ức chế tăng sinh mạch máu, chống kích ứng, dị ứng, làm giảm các nốt mẩn đỏ (rosaca) rõ rệt; chống và kháng viêm, phục hồi làn da bị tổn thương bởi môi trường.giảm những chứng đỏ da. Với chỉ số SPF 20 giúp bảo vệ da trước tác động của ánh nắng, ánh sáng xanh. Đặc biệt, Tranacix được chứng minh an toàn với phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Tinh chất đặc trị thâm nám Tranacix Sterile Solution Facial Solution

Tinh chất đặc trị thâm nám Tranacix với 10% Tranexamic acid
Tinh chất đặc trị thâm nám Tranacix với 10% Tranexamic acid

Đối với dạng nước, sản phẩm chuyên được dùng trong da thẩm mỹ và được cấp phép tiêm chính là tinh chất đặc trị thâm nám Tranacix.

Bộ sản phẩm gồm 10 ống 2ml được sử dụng trong điều trị da chuyên nghiệp với các phương pháp xâm lấn như: cấy hoặc tiêm dưới da, lăn kim, phi kim, vi điểm.

Với nồng độ 10% Tranexamic acid tinh chất Tranacix được cấp phép tiêm meso dưới da hỗ trợ điều trị các vấn đề sắc tố. Chính trang website của hãng LSI đã chính thức công bố khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng tinh chất tiêm này kết hợp với bôi kem Tranacix 3% Tranexamic acid sau liệu trình để đáp ứng kết quả điều trị nhanh chóng và giảm thiểu nguy cơ tăng sắc tố trở lại.

Công nghệ tiêm tinh chất dưới da này được xem là công nghệ tiên tiến. Dẫn đầu xu hướng giải pháp đột phá trong đặc trị nám, sắc tố – một trong những vấn đề da liễu luôn được quan tâm. Với hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001, ISO 13485, ISO 22716. Và được sản xuất tại Pháp, nhập khẩu chính hãng và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Lona.

Tham khảo thêm bài viết về thành phần Tranexamic acid để biết được những công dụng tuyệt vời trong việc tái tạo và điều trị khuyết điểm trên làn da.

Kết quả điều trị rõ ràng mà Tranacix đem lại?

Hiệu quả điều trị của Tranacix được kiểm chứng lâm sàng qua sự theo dõi sử dụng mỹ phẩm trên làn da nám sau 3 tháng. Bên dưới đây làm các bằng chứng được các nhà nghiên cứu công khai trên website từ hãng LSI.

Hình ảnh sử dụng kem 3% Tranacix 2 lần/ ngày (Từ Ebrahimi và cộng sự 2014)

Hình ảnh sử dụng kem 3% Tranacix 2 lần/ ngày (Từ Steiner và cộng sự. Năm 2009)

Hình ảnh sử dụng tinh chất 10% Tranacix kết hợp lăn kim 1 lần / 2 tuần. Liệu trình 6 lần (Từ Saleh và cộng sự, 2019)

Địa chỉ mua Tranacix nhập khẩu chính hãng?

Dù nhiều người biết được công dụng của dòng mỹ phẩm Tranacix này nhưng chưa do chưa biết cách kết hợp với routine tại nhà nên kết quả điều trị không như mong muốn. Vì do trước đây mỹ phẩm Tranacix chưa có nhà nhập khẩu chính hãng từ Pháp về Việt Nam.

Nhưng hiện nay, Lona đã trở thành nhà phân phối dòng mỹ phẩm Tranacix chính hãng tại thị trường Việt Nam. Cùng với đội ngũ với hơn 8 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề da. Chuyên gia tư vấn sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng routine khoa học được thiết kế riêng cho làn da của mình.

icons8-exercise-96 chat-active-icon