-10%
-10%

Thương hiệu dược mỹ phẩm Casmara như làn sóng phủ rộng mạnh mẽ trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về thương hiệu, mời bạn đón đọc bài viết dưới đây.

Casmara – Thương hiệu mỹ phẩm phủ sóng mạnh mẽ tại Việt Nam

Casmara là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành mỹ phẩm làm đẹp trên toàn thế giới. Các sản phẩm được ứng dụng và sản xuất theo các công thức độc quyền mang đến chất lượng và hiệu quả cao. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới, Casmara đã phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam. Mời bạn tham khảo chi tiết hơn về thương hiệu Casmara ngay sau đây.

Thương hiệu dược mỹ phẩm Casmara

1. Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Casmara

Casmara là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha với 50 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, Casmara đã có mặt gần 60 quốc gia trên thế giới với hơn hàng chục nghìn cơ sở lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt tại Việt Nam, thương hiệu đã sở hữu 200 đại lý phân phối toàn quốc.

Casmara chọn lọc những nguyên vật liệu sản xuất cao cấp và chất lượng nhất. Phù hợp với phương châm “Chăm sóc da kiểu nữ hoàng” của hãng. Điểm độc đáo và khác biệt của hãng chính là các sản phẩm đều được sáng tạo theo công thức riêng biệt. Phần lớn sản phẩm được phân phối chính tại các spa cao cấp nên đòi hỏi sản phẩm phải chuyên sâu hơn, đặc trị đúng theo từng nhu cầu của da. Từ đó mang đến sự thay đổi và hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm.

Hiện tại, Casmara vinh dự trở thành một trong các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm nổi bật nhất chính là dòng mặt nạ rong biển và sữa rửa mặt.

Tính đến hiện tại, thương hiệu sở hữu hơn 10 loại sản phẩm khác nhau từ dòng mỹ phẩm làm sạch da, sản phẩm dưỡng da,…ho đến bộ liệu trình chuyên biệt dành riêng cho các spa và phù hợp các tình trạng da khác nhau. Liệu trình được Casmara cung cấp được đóng gói theo tỉ lệ chuẩn và hàm lượng thích hợp. Chính vì vậy, khách hàng đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Vì sao khách hàng nên chọn thương hiệu Casmara

Ưu điểm vượt trội nào giúp Casmara thu hút khách hàng đến như vậy? Đầu tiên, thương hiệu Casmara đã trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển. Đây được xem là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành làm đẹp.

Vì sao khách hàng nên chọn lựa sản phẩm đến từ Casmara?

Tiếp theo, Casmara sở hữu phòng thí nghiệm nghiên cứu riêng để tiến hàng nghiên cứu đa dạng các nguồn. Từ đó tạo nên các công thức sản xuất mới, các công nghệ cao cấp mới và những thành phần nguyên vật liệu hoạt tính mới trong các dòng sản phẩm. Thương hiệu chú trọng cao vào chất lượng sản phẩm và trải nghiệm chân thực nhất đến từ các khách hàng

3. Các sản phẩm “hot hit” của Casmara

Thương hiệu Casmara được biết đến chủ yếu với dòng sản phẩm chuyên chăm sóc da mặt. Hơn thế nữa, nhãn hiệu này còn nổi tiếng với sản phẩm dùng cho Spa được ứng dụng công nghệ cao cấp nhất. Một số sản phẩm chất lượng mang đến hiệu quả cao và hỗ trợ cải thiện các tình trạng da như mụn, tàn nhang, nám, lão hóa,…

Bộ sản phẩm thuộc thương hiệu Casmara

Bên cạnh đó, thương hiệu còn cung cấp các liệu trình chăm sóc da chuyên biệt như liệu trình trẻ hóa da Infinity Treatment, liệu trình trị mụn mờ thâm Shinestop Treatment, liệu trình trị nám sáng da Nacar Treatment, liệu trình thanh lọc – thải độc Purifying Treatment và liệu trình Peel da Expert Dermapeels.

Các dòng sản phẩm đến từ Casmara được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả nhanh chóng và giúp khách hàng sở hữu làn da khỏe đẹp. Vì vậy, khi chọn lựa Casmara sẽ giúp cơ sở và đơn vị gia tăng thêm sự uy tín và nâng tầm giá trị thương hiệu

4. Casmara sở hữu 200 đại lý phân phối toàn quốc

Casmara nổi tiếng là thương hiệu dược mỹ phẩm Hoàng Gia cao cấp trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu này nhanh chóng tạo dựng được niềm tin từ các thẩm mỹ viện, các spa và khách hàng tại Việt Nam.

Sản phẩm nhà Casmara sẽ được phân chia cụ thể thành hai dòng cơ bản là Spa và tại nhà. Với các liệu trình của Spa, hãng chú trọng mạnh vào việc ứng dụng và chuyển giao công nghiệp trực tiếp, cao cấp và cấp chứng nhận độc quyền đến từ thương hiệu. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và quy trình tiêu chuẩn tại các hệ thống Spa thuộc đại lý Casmara.

Mỹ phẩm chính hãng Casmara xuất hiện tại nhiều đại lý bán lẻ, các cửa hàng với những cam kết đi kèm về sản phẩm như sau:

  • Đảm bảo về giá thành ổn định và giá được niêm yết công khai
  • Tư vấn phải đúng đối tượng, phù hợp tình trạng da riêng biệt, đúng công dụng và tính chất từng dòng sản phẩm khác nhau.
  • Sản phẩm chính hãng và được nhập trực tiếp từ Tây Ban Nha theo đường chính ngạch.

Tính đến hiện tại, thương hiệu dược mỹ phẩm Casmara đã sở hữu 200 đại lý phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc. Các nhà phân phối lớn có thể kế đến như Viện thẩm mỹ Linh Trang Eva (Hải Dương), Hệ thống Thẩm mỹ viện Hường Xô (Nghệ An), thẩm mỹ viện Hà Lâm (Hà Nội), Hệ thống mỹ phẩm và spa Daysaki (TP HCM),…

Các dòng mỹ phẩm đến từ thương hiệu Casmara luôn đảm bảo về chất lượng cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Với sự an toàn và hiệu quả cao, Casmara đã nhận được sự tin dùng và ưa chuộng đến từ khách hàng. Hy vọng các thông tin này sẽ mang đến sự tham khảo cho bạn khi tìm hiểu về thương hiệu cao cấp này.

Lễ ký kết hợp tác - đồng hành chuyên môn giữa Casmara và Lona Vn
Lễ ký kết hợp tác – đồng hành chuyên môn giữa Casmara và Lona Vn
icons8-exercise-96 chat-active-icon