Caprylic / Capric Triglyceride

  • Cung cấp độ mềm mại và các axit béo có lợi giúp da chống lại sự mất độ ẩm
  • Cũng có thể được sử dụng để làm đặc công thức hoặc tăng cường sự thẩm thấu của các thành phần chính
  • Được biết đến để cải thiện khả năng lan truyền của một sản phẩm
  • Chiết xuất từ ​​dầu dừa và glycerin
  • Chất lỏng trong suốt, không nhớt

Mô tả Caprylic / Capric Triglyceride

Caprylic / capric triglyceride có nguồn gốc từ dầu dừa và glycerin và được coi là một thành phần làm mềm và bổ sung da tuyệt vời. Lưu ý, hỗn hợp các axit béo của nó bổ sung cho bề mặt da và giúp da chống lại sự mất độ ẩm.

Caprylic / capric triglyceride cũng có thể hoạt động như một chất làm đặc hoặc tăng cường độ thẩm thấu, nhưng công việc chính của nó là dưỡng ẩm và bổ sung cho da. Giá trị của thành phần này đối với làn da còn lớn hơn do nó được coi là nhẹ nhàng.

Là một nguyên liệu thô caprylic / capric triglyceride là chất lỏng trong, không nhớt. Nó được biết là cải thiện khả năng lây lan của sữa công thức.

Các đánh giá an toàn đã coi chất béo trung tính capric / caprylic an toàn trong các công thức mỹ phẩm ở nồng độ dưới 50%, với các công dụng được báo cáo thay đổi từ 0,1% đến 35%.

Mặc dù những gì thường được đưa ra trên các trang web tư vấn chăm sóc da trên internet, không có nghiên cứu nào cho thấy chất béo trung tính caprylic / capric là “chất gây mụn” hoặc tắc nghẽn lỗ chân lông. (Giả định này thường gắn liền với mối quan hệ của nó với dầu dừa.) Về mặt lý thuyết, bởi vì trọng lượng phân tử 408 của nó là dưới 500 Dalton, về mặt kỹ thuật, caprylic / capric triglyceride có khả năng thâm nhập vào niêm mạc lỗ chân lông, nhưng điều đó vốn dĩ không có nghĩa là như vậy. sẽ làm bít lỗ chân lông.

icons8-exercise-96 chat-active-icon