"Để làm đẹp hiệu quả, Bạn không thể phó thác tất cả vào số tiền mình sẵn lòng chi ra mà còn tùy thuộc vào mức độ hiểu biết về làn da riêng của Bạn và nổ lực của mình cho mong muốn đó."
TỰ ĐIỂN
Hiển thị tất cả 18 kết quả
Chất chống oxi hóa và chống viêm cho da. Đậu nành là một trong nhiều hóa chất thực vật có hoạt tính sinh học kháng lại các gốc tự do. Việc sử dụng ngày càng nhiều dịch chiết đậu nành trong các sản phẩm chống lão hóa chủ yếu là do các nghiên cứu chỉ ra rằng thành phần chống oxi hóa genistein của nó có tác dụng kích thích collagen và các hợp chất khác nhau tác động đến độ dày và độ đàn hồi của da. Các nhà nghiên cứu cũng nghiên cứu dịch chiết sữa đậu nành được lên men bởi Bifidobacterium. Dịch chiết này được chứng minh là kích thích quá trình sản sinh axit hyaluronic ở nguyên bào sợi của da chuột và da người (được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm). Kết quả này là do lượng genistein được giải phòng trong quá trình lên men. Dịch chiết đậu nành được chỉ ra là có thể làm giảm tác dụng của việc chiếu xạ UVB lên tế bào da. Nghiên cứu không chỉ ra rằng dịch chiết hoặc tinh dầu đậu nành có tác dụng động dục khi để lại trên da như khi dùng đường uống