Mỹ phẩm Dalton của Đức do Ngôi nhà Mỹ phẩm Lona chính thức phân phối tại Việt Nam.

Mỹ phẩm Dalton hay còn gọi Dược mỹ phẩm Dalton là dòng dược mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. Với các dòng điều trị cũng như chăm sóc riêng cho từng loại da.
Mỹ phẩm Dalton đang ngày càng phát huy được sự tín nhiệm của các khách hàng tại Lona Home Spa nói riêng cũng như các khách hàng gần xa của Ngôi nhà Mỹ phẩm Lona nói chung.

Thông thường khách hàng đến với Lona đề được tư vấn dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng cao cấp này bởi sự đa dạng nhưng lại chuyên biệt phù hợp sát với trường hợp thực tế của từng khách hàng.
Và hơn hết là với mức giá rất ưu đãi so với chất lượng thực tế của dòng Mỹ phẩm Đức Dalton này so với các dòng mỹ phẩm khác cùng chức năng tương tự đã lâu năm trên thị trường Việt Nam..

Sữa rửa mặt dành cho da dầu mụn Derma Control

Dòng chuyên sâu điều trị mụn DERMA CONTROL của Dalton là phiên bản cải tiến ưu việt của dòng DERMANORM trước đây, cho hiệu quả mạnh mẽ hơn nhiều lần nhờ bổ sung thành phần protein Peptide Marine được chiết tách thông qua công nghệ sinh học hiện đại, kết hợp với nền tảng khoáng chất biển tương đồng với huyết tương con người để có thể đưa hoạt chất vào sâu tận lớp đáy bì của da. Ngăn ngừa mụn viêm phát triển, giảm thiểu mụn nhọt và giảm mẩn đỏ do mụn mà không gây kích ứng hoặc làm khô da

Dầu gội tắm Dalton muối biển chết không mùi JORDAN DEAD SEA SALT SHOWER GEL & SHAMPOO

  • Dầu gội tắm Dalton muối biển chết không mùi JORDAN DEAD SEA SALT SHOWER GEL & SHAMPOO được nghiên cứu đặc biệt giúp chăm sóc kết hợp làm sạch cho da và tóc trong trường hợp viêm da dị ứng, eczema, vảy nến,..
  • Cảm giác ngứa rát sẽ được làm dịu đi, góp phần làm giảm sự phát triển của các mẩn đỏ và tình trạng tróc vảy trên da.
  • Đặc biệt sử dụng ngăn ngừa và điều trị cho da đầu bị ngứa, bị tróc vảy gàu nặng.
  • Thích hợp sử dụng hàng ngày.

Lona xin giới thiệu đến các chị em gần xa dòng thương hiệu chăm sóc và điều trị da được nhập khẩu từ Đức Mỹ phẩm Dalton. Do chính Lona phân phối chính thức cùng tìm hiểu và tham khảo cho loại da riêng biệt của mình.

icons8-exercise-96 chat-active-icon