Mỹ phẩm SkinCeuticals đi tiên phong trong sự ra đời của mỹ phẩm, và danh tiếng của chúng tôi đã được xây dựng trên nền tảng của bằng sáng chế, nghiên cứu lâm sàng được công bố và các sản phẩm đầu tiên ra thị trường.

Tại SkinCeuticals, các công thức được thiết kế để cải thiện sức khỏe da và sửa chữa thiệt hại gây ra tình trạng da cụ thể và các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy như nếp nhăn, nếp nhăn, nhuận tràng và tăng sắc tố. Những sản phẩm này cung cấp một cầu nối giữa các sản phẩm dựa trên toa thuốc và mỹ phẩm không kê đơn – và chúng được hỗ trợ bởi khoa học được chấp nhận y tế chứng minh hiệu quả của chúng.

Bài đọc thêm: SkinCeuticals về công nghệ, sự ra đời và những thành tựu đạt được

Sự khác biệt của Mỹ phẩm SkinCeuticals

 • Các nghiên cứu của SkinCeuticals được tiến hành trên các công thức có sẵn trên thị trường. Các công ty khác có thể đánh giá hiệu quả dựa trên một thành phần hoạt chất, thường ở cường độ cao hơn nhiều so với nồng độ được tìm thấy trong sản phẩm cuối cùng. Với SkinCeuticals, bằng chứng là trong kết quả – cả trong phòng thí nghiệm và trên da.
 • Các sản phẩm SkinCeuticals được chứng minh lâm sàng để tự thực hiện, nhưng chúng cũng được thiết kế để hoạt động hiệp đồng với nhau – và mang lại kết quả thậm chí còn lớn hơn khi được sử dụng như một phần của chế độ tùy chỉnh

Thành phần mạnh mẽ là điều cần thiết

 • SkinCeuticals sản phẩm được xây dựng với nồng độ cao của dược phẩm cấp hoạt chất hoạt động lâm sàng chứng minh để làm cho một cải thiện đáng kể về sức khỏe và sự xuất hiện của da.
 • Các thành phần hoạt động được chọn dựa trên cách chúng tương tác với nhau, trên da và trong chính công thức. Sự kết hợp thành phần, hệ thống phân phối và công thức của một sản phẩm được thiết kế tốt có thể tối ưu hóa hiệu quả của các thành phần của nó.

Kết quả dựa trên các Phương pháp điều trị

 • Tại SkinCeuticals đã phát triển một phương pháp chăm sóc da tích hợp đảm bảo kết quả tối ưu cho người tiêu dùng. Mỹ phẩm của chúng tôi được thiết kế để làm việc hiệp đồng với các thủ tục lâm sàng và các phương pháp điều trị chuyên nghiệp khác để mang lại sự cải thiện đáng kể cho làn da.
 • Do tiềm năng cao và lợi ích của việc kết hợp các sản phẩm của chúng tôi với các phương pháp điều trị tại văn phòng, công thức SkinCeuticals có sẵn độc quyền thông qua văn phòng bác sĩ, medi-spa và hiệu thuốc.
 • Các chuyên gia chăm sóc da được ủy quyền của SkinCeuticals được đào tạo để phát triển các chương trình chăm sóc da tùy chỉnh, bao gồm các sản phẩm tại nhà và các quy trình tại văn phòng để mang lại kết quả tối ưu.

Hệ thống các sản phẩm Thương hiệu mỹ phẩm SkinCeuticals

Hãy yên tâm khi mua mỹ phẩm SkinCeuticals từ NPP Chính ngạch trên thị trường tại Việt Nam

 • Nếu sản phẩm đã được mua ngoài danh sách chính thức của chúng tôi về các nhà bán lẻ được ủy quyền được đề cập ở trên, SkinCeuticals sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với sự không hài lòng của người mua. Ngoài ra, bằng cách mua bên ngoài kênh của từ NPP Chính thức, bạn đang chấp nhận rủi ro mua các sản phẩm giả mạo “giả mạo”.
 • Mỹ phẩm SkinCeuticals liên tục nâng cấp các công nghệ theo dõi sản phẩm, thường xuyên mua hàng thử nghiệm và khi xác định các sản phẩm giả mạo ngay lập tức có hành động pháp lý chống lại những kẻ giả mạo. SkinCeuticals hiện đang làm việc với cơ quan thực thi pháp luật liên quan đến các sản phẩm giả mạo đã được xác định trên các kênh trái phép.
 • Từ tháng 4/2021, Ngôi nhà mỹ phẩm Lona vinh dự là nhà phân phối chính thức của Công ty SkinCeuticals Việt Nam.
 • Lona cam kết tất cả các sản phẩm đều có giấy phép chứng nhận rõ ràng. Đặc biệt được bảo hành trực tiếp từ SkinCeuticals Việt Nam. Hãy Chat  với Lona để được Chuyên viên tư vấn hỗ trợ cách tốt nhất sản phẩm phù hợp với làn da của bạn.
icons8-exercise-96 chat-active-icon