Lona là đại lý chính thức của thương hiệu Stanhome Việt Nam
Lona là đại lý chính thức của thương hiệu Stanhome Việt Nam

Sản phẩm Stanhome là một thương hiệu hàng đầu của Pháp. Thuộc tập đoàn YVES ROCHER. Các sản phẩm Stanhome đa dạng với những sản phẩm chăm sóc cơ thể để các sản phẩm chăm sóc nội ngoại thất. Từ các sản phẩm vệ sinh nhà cửa đến các sản phẩm nước giặt, nước xả hay các mỹ phẩm chăm sóc da,… Từ các bé 3 tuổi, trẻ vị thành niên đến người lớn đều có thể sử dụng của Stanhome. Giúp bảo vệ, chăm sóc và phòng ngừa các vấn đề về da và tóc. Chúng ta cùng tìm hiểu xem Sản phẩm Stanhome có tốt không và có thể tìm mua chúng ở đâu nhé!

Mỹ Phẩm Stanhome

Vài nét về thương hiệu Stanhome:

Những con số đặc trưng cho thương hiệu này:

 • Năm 1931 thương hiệu Stanhome chính thức được thành lập. Tính đến nay thương hiệu này đã thành lập gần 90 năm với một lượng kinh nghiệm dày dặn, đa dạng và phong phú. Từng ngày, từng ngày họ không ngừng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng. Để mỗi sản phẩm đến tay người dùng đều đảm bảo an toàn và chất lượng. Tạo ra nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu người dùng ngày càng tăng.
 • Trên khắp thế giới tổng cộng đã có hơn 20.000 kênh phân phối của Stanhome. Giới hạn biên giới hay khoảng cách địa lý cũng không ngăn được sự phát triển của thương hiệu Stanhome. Chất lượng vượt mọi biên giới, vượt xa khoảng cách địa lý.
 • Trung bình mỗi năm Stanhome bán ra thị trường hơn 60.000 sản phẩm. Nhờ vào độ đa dạng của các sản phẩm có thể đáp ứng được hầu hếu các nhu cầu thiết yếu của người dùng. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng đảm bảo an toàn nên có được lượng tiêu dùng cao đến vậy.
 • Cột móc quan trọng đối với ngành mỹ phẩm Việt Nam chúng ta đó là năm 2013 Stanhome đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Nhằm mang đến cho người Việt Nam dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ da hằng ngày vô cùng tiện ích và an toàn cho cả gia đình.

Sự đổi mới từng ngày của thương hiệu:

Thương hiệu Stanhome không để người tiêu dùng có cái nhìn cũ kỹ về mình. Họ luôn đổi mới mỗi ngày để tạo sự thu hút với người dùng bằng nhiều sản phẩm mới. Chất lượng ngày càng được nâng lên với trình độ chuyên môn cao cùng những công nghệ cao hiện đại bậc nhất. Mỗi ngày, mỗi ngày họ không già đi mà luôn hay đổi để tươi trẻ không bị già đi và lạc hậu.

Dựa theo nhu cầu của người dùng mà Stanhome chia thành 2 nhóm sản phẩm chính của họ:

 • Stanhome Home Care: với công dụng chính là làm sạch, chăm sóc và bảo dưỡng nội ngoại thất ngôi nhà của bạn.
 • Stanhome Family Expert: là dòng dược mỹ phẩm chăm sóc cho bạn và cả gia đình của bạn.

Mỗi sản phẩm được ra đời và đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Từ quy trình sản xuất cho đến khâu thành phẩm, vì vậy họ luôn đạt được tiêu chuẩn đảm bảo an toàn Châu Âu về đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm.

Stanhome Home Care:

 • Dòng Stanhome Home Care là những sản phẩm chuyên chăm sóc ngôi nhà cũng như các như yếu hằng ngày trong sinh hoạt.
 • Stanhome chăm sóc chu đáo cho gia đình bạn từ trong ra ngoài, từ chiếc bàn chiếc ghế đến cửa kính, từng cái chén. Giữ những bộ quần áo luôn sạch sẽ thơm tho, sàn nhà sạch bóng,…
 • Đặc biệt với nước rửa chén hữu cơ sẽ bảo vệ làn da tay cho bạn. Những bạn bị viêm da cơ địa không cần phải lo lắng. Vì sản phẩm của Stanhome từ lữu cơ sẽ không gây kích ứng cho da bạn.

Stanhome Family Expert:

 • Dòng Stanhome Family Expert là những sản phẩm chăm sóc cơ thể cho cả gia đình bạn.
 • Sản phẩm từ các sản phẩm đều là hữu cơ nên rất lành tính. Không gây kích ứng cho làn da kể cả trẻ em.
 • Từ các sản phẩm dưỡng môi, chăm sóc da mặt, chăm sóc làn da bị mụn, dầu gội/xả tóc. Hay là sản phẩm vệ sinh phụ nữ đều có cả,..

Sản Phẩm Stanhome có tốt không?

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà Stanhome còn rất chú trọng vấn đề bảo vệ môi trường. Trong mỗi công đoạn sản xuất họ luôn tiết kiệm những nguyên vật liệu không hoan phí gây tác động xấu cho môi trường. Trong khâu đóng gói và thành phẩm, họ cũng sử dụng mức vừa phải bao bì để bảo vệ môi trường. Trong quá trình sản xuất họ sử dụng lượng nước và giấy cũng rất hợp lý.

Stanhome cam kết:

 • Luôn giám sát và kiểm duyệt nghiêm ngặt từ trong quá trình sản xuất đến những điều lệ phát triển.
 • Sản phẩm vô cùng đậm đặc
 • Các nhà máy sản xuất thường xuyên được kiểm tra về chất lượng. Cũng như mức độ chất thải ra môi trường có đảm bảo an toàn cho môi trường không.
 • Tinh dầu nước hoa trong sản xuất đều được lựa chọn từ các nguồn cung an toàn. Đó là những nhà chế tạo độc quyền hàng đầu.
 • Được kiểm chứng da liễu đối với những sản phẩm tiếp xúc với da. Được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng.
 • Đảm bảo vừa đủ lượng dung nạp tối đa các chất dành cho da nhạy cảm.

Sản Phẩm Stanhome mua ở đâu?

 • Lona top là đại lý chính thức của thương hiệu mỹ phẩm Stanhome. Có đủ các giấy tờ chứng nhận hàng chính hãng.
 • Lona Top luôn có đội ngũ tư vấn từ xa cho các bạn. Bạn có thắc mắc về làn da, về các sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách Chat tại đây nhé! Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ với bạn những cách chăm sóc phù hợp với vấn đề da bạn đang mắc phải.

Mỹ Phẩm Stanhome mua ở đâu

 • Bạn có thể đến trực tiếp Lona Home Spa để được soi da tư vấn về làn da bạn. Và bạn có thể trực tiếp lựa chọn những sản phẩm Stanhome hay các thương hiệu khác. Điển hình như: Mediworld, Kiotis, Dr Pluscell, GSC

Mong rằng với bài viết ngắn gọn bên trên sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về Sản phẩm Stanhome có tốt không và chọn mua sản phẩm ở đâu để được hàng tốt.

icons8-exercise-96 chat-active-icon