Sữa tắm Stanhome là một trong nhiều loại sữa tắm có mặt tại nhà Lona, sữa tắm từ Stanhome đều là sản phẩm không chứa xà phòng. Thuộc danh mục chăm sóc cá nhân Stanhome Family Expert.

Stanhome chia nhỏ ra thành nhiều loại sữa tắm khác nhau để phù hợp với nhiều loại da và những vấn đề da khác nhau. Từ da dầu hay da khô bong tróc, da hỗn hơp hay da thường, hay da bạn thường gặp những vấn đề như mụn lưng, mụn ở ngực, viêm nan lông, dễ bị kích ứng ngứa ngáy và nhạy cảm. Tất cả những vấn đề đó đều được Stanhome quan tam đến và có sản phẩm phù hợp cho làn da bạn.

Ngoài ra, nếu da bạn không có những vấn đề đã nêu ở bên trên thì Stanhome cũng có sản phẩm dịu nhẹ giúp dưỡng da và làm sạch da nhẹ nhàng. Mang lại cho bạn cảm giác thư giản dễ chịu, hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng giải tỏa mệt mỏi sau ngày dài làm việc.

Những sản phẩm sữa tắm có chứa xà phòng thì không thể nào phù hợp và an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên, làn da rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Vì vậy cần chọn một sản phẩm thật sự dịu nhẹ cho da.

Những loại sữa tắm Stanhome:

Dưới đây là những loại sữa tắm được Stanhome chia theo nhũng vấn đề da và loại da giúp bạn lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn. Gồm có 5 sản phẩm tương ứng với 5 vấn đề mà da bạn có thể gặp phải:

Sữa tắm Stanhome

Vì Sao Lona đặt niềm tin vào Stanhome?

Stanhome là thương hiệu đa thành lập 90 năm, luôn đổi mới từng ngày cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng. Tháng 7/2019 Lona đã chính thức phân phối dòng sản phẩm Stanhome từ Stanhome Việt Nam.

Nguyên liệu cũng như hương thơm tự nhiên an tàn và thân thiện với mọi loại da.

Đội ngũ Lona đã tin dùng sản phẩm cho cá nhân cũng như gia đình, và tự tin khuyến nghị sản phẩm này đến qúy khách hàng Lona

Ngoài dòng thương hiệu Stanhome Family Expert thì Stanhome còn có dòng hàng chăm sóc nhà cửa Stanhome HomeCare. Cả 2 dòng hàng này cũng có thể gọi là thương hiệu con thuộc thương hiệu mẹ là Stanhome.

Nếu có thắc mắc hay đang phân vân lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho làn da thì bạn hãy Chat cùng Lona để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

icons8-exercise-96 chat-active-icon