Neostrata là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ xứ sở cờ hoa, được thành lập vào năm 1984 bởi hai bác sĩ Dr Eugene Van Scott và Dr Ruey Y.

Neostrata- Tri kỉ cho làn da của bạn

 • Người phụ nữ luôn phải chịu nhiều áp lực từ bốn phía, luôn bị những định kiến áp lên người đặt biệt là những người phụ nữ Châu Á. Ngày nay, họ vừa phải giỏi việc nhà vừa phải xông pha bên ngoài kiếm tiền. Áp lực xã hội cùng với ô nhiễm môi trường từ bên ngoài khiến cho làn da chị em phụ nữ nhanh chóng lão hóa.
 • Chịu những định kiến, áp lực nhưng người có thể thấu hiểu cho những nỗi trăn trở của phụ nữ lại không nhiều. Họ vừa phải chống chọi với thế giới bên ngoài vừa phải xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp, lung linh nhất.

Vậy cần phải làm gì để giải quyết lo âu này? Phải làm gì khi vừa muốn chăm sóc da một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng các liệu pháp thẩm mỹ.

 • Thương hiệu mỹ phẩm Neostrata chính là câu trả lời tốt nhất. Hãy để Neostrata thấu hiểu và phân ưu giúp bạn; trở thành một tri kỉ tốt nhất cho làn da của bạn.
 • Thương hiệu ra đời với slogan “ The science of Skin Regeneration”. Thông qua đây có thể thấy hãng chú trọng vào các sản phẩm cải thiện, chăm sóc làn da, tái tạo da giúp tươi trẻ làn da có thể kể đến dòng sản phẩm tiêu biểu đối với việc cải tạo làn da như Retinol Neostrata. Nhắc đến Neostrata, người ta còn có thể liên tưởng đến danh xưng cha đẻ của AHAs ( thành phần tẩy da chết hóa học được ưa chuộng trong chu trình chăm sóc da hiện nay). Mỹ phẩm Neostrata không chỉ nổi tiếng với AHAs, PHA,… mà các thành phần khác có trong mỹ phẩm đều được nghiên cứu kĩ và được cấp bằng sáng chế.
 • Với uy tín bao năm và chất lượng được chứng thực bởi người tiêu dùng thì mỹ phẩm Neostrata chính là người bạn mà mỗi người phụ nữ chúng ta đang tìm kiếm.

Neostrata

Khoan hãy dừng lại!! Nếu bạn đã đọc đến đây thì ngại gì dành thêm chút thời gian để hiểu sâu hơn về Neostrata. Chắc hẳn khi bạn biết càng nhiều về nó thì bạn càng muốn thử một lần cho mà xem!!!!

Công dụng của các dòng sản phẩm Neostrata:

 •  Con người ta có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu, nhiều phương thức tiếp cận vậy tại sao bạn không cho bản thân thử dùng sản phẩm một lần, biết đâu được bạn có thể tìm được tri kỉ gắn bó còn lâu hơn bạn đời của bạn cho bản thân cơ hội yêu thương mình cũng là cho Neostrata cơ hội tận tâm với sứ mệnh của bản thân là được chăm sóc, nâng niu làn da của hàng triệu phụ nữ trên thế giới.
 • Mỹ phẩm Neostrata là dòng sản phẩm cao cấp chuyên sâu về da. Sảm phẩm giúp tái tạo da khiến cho làn da ngày càng tươi trẻ. Để làm được điều đó, Neostra đi cùng công thức độc quyền và công nghệ Aminofil, Line Lift, làm đầy cấu trúc da; giúp hoạt hóa collagen và acid hyaluronic, làm đầy các rãnh và nếp nhăn. Các thành phần được tính toán cẩn thận, xem xét những dưỡng chất cần thiết và phù hợp để có thể nuôi dưỡng và điều trị tốt nhất cho làn da.
 • Các hoạt chất dễ dàn thấm sâu vào tất cả vùng da trên mặt giúp trẻ hóa làn da, cải thiện việc bị tăng sắc tố da cũng như những nếp nhăn biến mất một thời gian sử dụng sản phẩm. Các dòng sản phẩm từ thương hiệu giúp cải thiện các vùng da khó tiêm và những nếp nhăn như vết chân chim, rãnh mũi, rãnh chân mày, rãnh nhăn ở trán,…
 • Bên cạnh việc phát triển nhiều dòng sản phẩm về chống lão hóa da, Neostrata còn cho ra những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng về da cho chị em phụ nữ như hỗ trợ điều trị các vấn đề cho da mụn, tình trạng khô da, nám sạm, chảy xệ, tổn thưởng về da,…

Thành phần bộ sản phẩm Enlighten Trio

Neostrata

 • Neostrata cũng chú trọng những dòng sản phẩm về tình trạng tăng sắc tố trên da của phụ nữ mà ta có thể kể đến như bộ sản phẩm “Enlighten Trio” ra đời với sứ mệnh giúp cải thiện những làn da bị tăng sắc tố. Cùng với sự kết hợp của các hoạt chất như NeoGlucosamine, Peptide, chiết xuất từ các loại thực vật vùng Alpine và Sabiwhite. Enlighten Trio đã được chứng minh lâm sàng về tác dụng làm sáng các sắc tố da, ngăn chặn các đốm đen mới từ giai đoạn hình thành và giúp da đều màu hơn.
 • Neostrata thật sự là thương hiệu mỹ phẩm “danh xứng với thực”. Uy tín đi đôi với chất lượng. Đây thật sự là một trong lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến thương hiệu chăm sóc da cao cấp.
 • Sau khi đọc những dòng chia sẽ cũng như giới thiệu về dòng mỹ phẩm chăm sóc da Neostrata mong bạn có thể hiểu hơn về thương hiệu này cũng như giữ được phần nào kí ức về nó để mỗi khi lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da bạn có thể cân chắc  đến mỹ phẩm Neostrata. Cho Neostrata cơ hội trở thành “tri kỉ cho làn da của bạn”.
icons8-exercise-96 chat-active-icon