Wellmaxx Phase 2 là dòng huyết thanh cao cấp với sự kết hợp giữa các thành phần nổi tiếng tạo nên giá trị của từng sản phẩm của thương Wellmaxx giúp cho làn da của các chị em tăng cường sức đề kháng cho da chống lại các yếu tố gây hại đến làn da, da được giữ ẩm lâu dài và phục hồi da một cách nhanh chóng sau công cuộc điều trị công nghệ cao.

Thương hiệu Mỹ phẩm Wellmaxx có nhiều dòng chăm sóc khác nhau thuộc hệ thống Wellmaxx giúp các chị em lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho việc điều trị làn da.

Chắc hẵn chị em đang thắc mắc về những sản phẩm có trong Wellmaxx Phase 2. Cùng Lona tìm hiểu nhé!

Wellmaxx Phase 2 – dòng phục hồi da chuyên sâu

Huyết thanh làm dịu da kích ứng mẫn đỏ Wellmaxx Phase 2 Concentrate Solution Calm:

  • Hầu hết những làn da dễ bị kích ứng hay mẫn đỏ thường xảy ra với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi nguyên nhân do cơ địa dễ mẫn cảm hay lạm dụng mỹ phẩm không có chất lượng tốt.
  • Cho nên Wellmaxx đã cho ra đời huyết thanh làm dịu da Wellmaxx Phase 2 Concentrate Solution Calm giúp làn da chị em làm dịu sự kích ứng, tình trạng giãn mao mạch được giảm đến 80%, chống lại sự tác động của oxy hóa và giúp làn được thư giãn hơn.
  • Các thành phần có trong sản phẩm đã giúp phát huy hết những công dụng của sản phẩm mang lại như phức hợp Acid Hyaluronic và Neutrazen sẽ cung cấp độ ậm và giảm tình trạng làn da bị kích ứng mẫn đỏ.
  • Sản phẩm phải được thấm hết vào da trước khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc kế tiếp.

Huyết thanh phục hồi ngăn ngừa da lão hóa Wellmaxx Phase 2 Concentrate Solution Refresh:

  • Sự lão hóa da là trình trạng các chị em không thể thay đổi và tránh được do nhiều yếu tố bên trong lẫn bên ngoài cơ thể gây ra nếu chị em không tránh được nhưng chị em có thể kiểm soát được bằng các biện pháp điều trị chuyên sâu.
  • Wellmaxx Phase 2 Concentrate Solution Refresh là một huyết thanh điều trị chuyên sâu giúp tiếp thêm sức sống cho làn da khô cạn. tạo một hàng rào vững chắc bảo vệ làn da trước tác động của môi trường cùng sự bổ sung của các vitamin C, B5, B3 và B6 sẽ hổ trợ giúp làn da thoát khỏi sự lão hóa và đem đến một làn da trẻ trung tươi tắn.
  • Tuy nhiên, chị em cần phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, chăm sóc da phù hợp và bảo vệ ra trước khi ra ngoài trời.

Huyết thanh làm dịu da tức thì Wellmaxx Phase 2 Concentrate Solution Refine:

  • Với sự kết hợp giữa các Acid Hyaluronic liều cao và XEP-18TM giúp cho các tế bào sâu bên trong da được kích thích để hoạt động mạnh mẽ mang đến cho chị em làn da trẻ trung, tránh sự lõa hóa đến làn da và hỗ trợ, giảm sự kích ứng cho làn da.
  • Sản phẩm được chứng minh qua hàng loạt các nghiên cứu trên các tình nguyện viên cho thấy sự thay đổi rõ rệt khi trong thời gian sử dụng sản phẩm.
  • Các chị em nên sử dụng kiên trì để thấy được kết quả tốt nhất.

Những thắc mắc của chị em sẽ được giải đáp khi liên hệ Chat để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn nhé!

icons8-exercise-96 chat-active-icon