Giấy chứng nhận Lona Vn là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Martiderm Việt Nam.
Giấy chứng nhận Lona Vn là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Martiderm Việt Nam.

Martiderm – Dấu ấn Ampoule trong công nghiệp mỹ phẩm. Đó là đặc trưng riêng và sự khởi đầu của thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới này. Bên cạnh Obagi, Paula’s Choice, Juliette Armand hay nhiều hãng mỹ phẩm khác. Martiderm cũng là một trong những dòng mỹ phẩm được phân phối chính thức bởi Lona. Vì sao Lona lại đặt Martiderm lên kệ của mình? Những điều kỳ diệu nào từ sản phẩm MartiDerm mà chúng ta nên biết? Theo Lona cũng khám phá chúng nhé!

Lịch sử hình thành của thương hiệu Martiderm

Hiện nay ở Việt Nam, Martiderm không phải là cái tên nhiều người biết đến. Nhưng với những tín đồ skincare thì đó chính là một trong những gương mặt vàng cùng khối sản phẩm chống lão hóa cao cấp. 

Martiderm có từ lâu đời. Tiền thân là một tiệm thuốc của Josep Marti Tor ở Barcelona. Ông là một, dược sĩ nhà hóa học tâm huyết với sự nghiệp nghiên cứu những phương pháp tốt nhất chăm sóc da. 

Vào năm 1952, hiệu thuốc thành lập. Ông đã cùng một số bác sĩ da liễu đương thời nghiên cứu và tìm tòi ra những công thức điều trị các vấn đề trên da. 

Tên tuổi của Martiderm cùng người sáng lập ra nó – Josep Marti Tor đi xa hơn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhờ vào công thức độc quyền kết hợp Proteoglycans và vitamin C. Một phương pháp tái tạo da da bằng hình thức “peel” đường thời. 

Đặc biệt hơn, chính là dấu ấn “Ampoule” xuyên suốt lịch sử phát triển của thương hiệu Martiderm. Cho đến hôm nay, thì chỉ cần nhìn thấy ống ampoule không ít tín đồ sẽ nghĩ ngay đến mỹ phẩm Martiderm. 

Đó là những bước đầu tiên làm nên thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng này. 

Sự phát triển của Martiderm

1989 – Phát hiện công thức kết hợp Proteoglycans và vitamin C. Cùng với cách bảo quản công thức đặc biệt. Tránh sự tác động bởi ánh sáng và không khí. Giảm thiểu tốc độ oxy hóa của vitamin C nguyên chất. Từ đây, ông tạo ra một bước đột phá mới cho thị trường mỹ phẩm. 

1997 – Tiếp nối sự phát triển đầu tiên là sự xuất hiện của phòng thí nghiệm Martiderm. Đánh dấu sự phát triển cho các sản phẩm mới của thương hiệu. Và sự phát triển này của những năm kế tiếp phải được tính theo cấp số nhân. 

Sự thành công nổi trội để khẳng định vị thế của Matiderm chính là hơn 180.000 ống thuốc được bán trên khắp thế giới tính theo ngày. 

Một lần nữa các nhà nghiên cứu Martiderm phải tự hào mình dẫn đầu xu hướng chăm sóc da dựa trên các công thức mới. Đáp ứng mỗi nhu cầu riêng biệt trên từng là da. Có hơn 70 sản phẩm chứng thực sự vang dội của chất lượng thương hiệu này.  

Cho đến hiện nay, mỹ phẩm Martiderm đã được phân bố nhiều nơi trên thế giới. 

Lona – NPP chính thức Martiderm Việt Nam

9/2020 – Cột mốc đánh dấu cho Lona khi trở thành nhà phân phối chính thức cho thương hiệu Martiderm tại Việt Nam. 

Sứ mệnh chăm sóc da khoa học. Da trẻ, khỏe từ sâu bên trong bằng những sản phẩm chất lượng, thân thiện môi trường đến từ các hãng dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Đó là lý do mà Lona sẵn sàng đưa sản phẩm Martiderm lên kệ của mình và trao tận tay khách hàng. 

Mọi sản phẩm Lona phân phối đều có giấy tờ cấp phép của bộ Y tế, có chứng minh lâm sàng rõ ràng và rành mạch. 

Chăm sóc da bằng sự kết nối vấn đề trên da với y học là cách nuôi dưỡng da thông minh. Đội ngũ nhà Lona cùng sự đồng hành của Martiderm và nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ là người bạn thân thiết cho da của bạn.   

Sứ mệnh của Martiderm trong lĩnh vực chăm sóc da

Matiderm đề cao sự gắn kết giữa khách hàng, dược sĩ và bác sĩ da liễu. Đó là mối liên hệ làm nên một công thức tiêu chuẩn cho từng nhu cầu. Chúng ta sẽ không thể cho ra một sản phẩm chất lượng. Nếu như không có bất cứ khách hàng nào sẻ chia về những gì họ gặp phải. 

Giá trị tiên quyết mà nhà lãnh đạo Martiderm chia sẻ chính là bất cứ sản phẩm nào đều hoàn toàn minh bạch trong từng khâu. Sản phẩm công bố không khác biệt với những yêu cầu và những gì được thực hiện. 

Thêm vào đó, không phải là sự phát triển trong nhất thời. Mà là đổi mới trên nền tảng bền vững. Bằng cách tiếp cần những thành phần hiện đại mới nhất dựa trên cơ sở nghiên cứu trước đây. Thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tất cả làm nên một quy trình tiến đến sản phẩm chất lượng, giải quyết tốt vấn đề của da. 

Hướng đến ý nghĩa nhân văn, chiến dịch cộng đồng từ Martiderm

Martiderm không chỉ đơn giản là thương hiệu dược mỹ phẩm với sứ mệnh chăm sóc da mặt cho chúng ta. Trên thực tế, những chiến dịch cộng đồng luôn được diễn ra trong từng sản phẩm. 

Sản phẩm không chỉ là “vật liệu” chữa lành khuyết điểm trên da. Nó còn bao hàm ý nghĩa nhân văn, chia sẻ và tình thương giữa người với người. 

Như một dự án thiện nguyện lớn mà Martiderm từng có là quyên hoàn toàn lợi nhuận từ sản phẩm chăm sóc da tay của mình cho dự án xã hội. 

Theo phương châm Nourished hands – Hands that nurture. Những nhà đồng hành mong muốn hãy dùng chính đôi tay được nâng niu và nâng niu lấy đôi tay của người khác. Hiểu đơn giản chính là dùng sự săn sóc của bản thân cho chính mình, san sẻ đến người khác. Một phương thức đại đoàn kết đến từ  Martiderm. 

Martiderm và định hướng phát triển thân thiện môi trường bền vững

“Chúng tôi tin rằng chăm sóc da không phải là một quá trình máy móc. Đó phải là một trải nghiệm dung hòa con người chúng ta với những gì chúng ta nghĩ và làm”

Định hướng phát triển, nghiên cứu và sản xuất của Martiderm trong tương lai là trở thành một thương hiệu “KHÔNG CHẤT THẢI”. 

Bằng việc kết nối chăm sóc sức khỏe da như chăm sóc sức khỏe hành tinh của chúng ta. Không phải chỉ là việc Martiderm nên làm, đó là việc chung của loài người. Bằng cách lan tỏa mọi thông điệp từ sâu trong từng sản phẩm, thiết kế và bao bì. Hướng đến một hành tinh xanh.

Họ đã cắt giảm hơn 84% nhựa làm từ nhiên liệu hóa thạch. Và chuyển sang dùng nhựa sinh học tự nhiên có thể phân hủy. Vỉ và mảng bảo vệ đều được bọc bằng vật liệu sinh học phân hủy. Khi được trả về với tự nhiên chúng sẽ tự hủy trong dưới 6 tháng và như một loại phân bón. Cuộc cách mạng xanh này sẽ giảm thải khối lượng chất thải hữu cơ và sử dụng chúng trong làm vườn và phát triển nông nghiệp. 

Ống Ampoule chính là một hình ảnh thương hiệu, sang trọng và bền vững. Và để hưởng ứng cuộc đổi mới xanh này, Martiderm cũng đã có sự điều chỉnh trên ba ống thuốc tiên phong theo ecoparks mới của mình:

 • Proteos Liposome
 • Proteos Hydra Plus SP
 • Proteos Hydra Plus

Các sản phẩm Martiderm được ưa chuộng hiện nay

1. MartiDerm Essentials – Hệ thống Làm sạch:

 • Micellar Cleasing Gel: sản phẩm làm sạch 2 trong 1 – tích hợp tẩy trang và sữa rửa mặt trong cùng 1 sản phẩm
 • Micellar Cleasing Solution 3 in 1: Nước tẩy trang 3 trong 1 cho da nhạy cảm
 • Balacing Toner: nước cân bằng làm sạch cho da hỗn hợp đến dầu, với kết cấu mỏng nhẹ và tươi mát.
 • Blooming Toner: nước cân bằng dưỡng ẩm cho da dạng thường đến khô, với kết cấu dạng sữa lỏng.
 • Facial Scrub: Kem tẩy tế bào chết dạng hạt cho da mặt
 • Hidro Mask: Mặt nạ tăng cường độ ẩm, có thành phần đất sét

2. MartiDerm The Originals – Hệ thống Khôi phục độ ẩm, chống oxy hoá:

 • Proteos Liposome: Ampoule với công thức không chứa dầu lý tưởng dành cho da dầu nhạy cảm, chống Oxy hoá, điều tiết bã nhờn, làm sáng và đều màu da
 • Proteos Hydra Plus: Ampoule cấp ẩm, phục hồi da hư tổn dành cho da khô và mất nước.
 • Martiderm the Originals Flash: Ampoule căng bóng da và thay thế trang điểm với công thức chống mệt mỏi tức thì cho làn da,
 • Proteos Screen SPF50: Kem chống nắng toàn diện ngừa lão hoá phòng chống nám quay lại.
 • Proteos Hydra Plus SP: Ampoule dưỡng ẩm, làm săn chắc, và chống lão hoá ban ngày
 • Moisturizing Mask: mặt nạ trắng da giảm sắc tố
 • Proteos Hydra Booster: Bộ sản phẩm dưỡng da ngày đêm , tăng cường cấp ẩm
 • Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm sản phẩm đang làm nên tên tuổi của Hãng này tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây: KCN Martiderm.

3. MartiDerm Platinum – Hệ thống Tái tạo, trẻ hoá da:

 • MartiDerm Platinum Photo Age HA+: Ampoule chống lão hoá cấp ẩm và làm sáng cao hơn đến 42%, lý tưởng dành cho sự chống lão hoá. khô sạm và tổn thương
 • Platinum Night Renew: Ampoule AHA và Collagen giảm dày sừng và trẻ hoá, sản phẩm sử dụng vào ban đêm giúp mịn màng & đều màu hơn.
 • Platinum Neck Line Correct Serum: tinh chất làm săn chắc và trẻ hoá da vùng cổ, tăng cường dưỡng ẩm, thúc đẩy làm mờ đi các nếp nhăn và giảm tình trạng cằm đôi
 • Platinum Expression Gel: Gel dưỡng làm đầy rãnh và giảm nhăn dùng cho vùng quanh mắt môi, giảm các nếp nhăn hình thành do biểu lộ cảm xúc trên gương mặt
 • Platinum GF Vital Age Cream Normal/Mixed skin: Kem dưỡng phục hồi đa chức năng, giúp giữ ẩm chuyên sâu và lâu dài, phục hồi sức sống cho làn da.
 • Platinum GF Vital Age Night Cream: Kem dưỡng đêm phục hồi trẻ hoá cho mọi loại da. Bao gồm 1% Retinol kết hợp yếu tố tăng trưởng biểu bì EGF có khả năng tăng cường tái tạo Collagen
 • Photo Booster: Bộ sản phẩm dưỡng ngày đêm làm sáng & săn chắc da.
 • Eye Correct: bộ kem dưỡng vùng mắt ngày & đêm

4. MartiDerm Black Diamond – Hệ thống Chống lão hoá chuyên sâu

5. MartiDerm Skin Repair – Hệ thống Phục hồi, làm khoẻ màng da

6. MartiDerm Acniover –  Hệ thống Đặc trị mụn, se nhỏ lỗ chân lông

7. MartiDerm Pigment Zero – Hệ thống Martiderm trị nám, điều trị tăng sắc tố, thâm, tàn nhang:

Trên đấy là những chia sẻ của Lona về thương hiệu Matiderm. Nếu cần biết thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào hãy liên hệ ngay với Lona nhé!

icons8-exercise-96 chat-active-icon