Từ lâu Tế bào gốc Dr Plus Cell Hàn Quốc đã được biết đến với phụ nữ Á Châu với nhiều cách. Từ cách spa, thẩm mỹ viện đã kết hợp các liệu pháp điều trị, ứng dụng sản phẩm tế bào gốc vào trong liệu trình. Cũng như chị em có thể dùng Tế bào gốc này tại nhà khi được sự hướng dẫn của các chuyên viên.

Nhắc đến Dr Pluscell thì chị em ai cũng biết đến những công nghệ của thương hiệu này mang lại. Đó chính là Công nghệ Tế bào gốc, Công nghệ Nano và Công nghệ khóa ẩm Gamma PGA.

Trong bài viết này, Lona sẽ đưa đến cho chị cái nhìn về Công nghệ Tế bào gốc Dr Pluscell mà của hãng Dr Pluscell mang lại.

Đầu tiên là Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule

  • Tế bào gốc Dr Pluscell 5GF Ampoule là sản phẩm được cải tiến từ sản phẩm 4GF để tăng hiệu quả điều trị của sản phẩm. Tế bào gốc 5GF Dr Pluscell được chiết xuất 100% từ tế bào gốc thực vật thích hợp với mọi loại da.
  • Tế bào gốc Dr Plus Cell  5GF điều trị các bệnh lý lâu năm trên da hiệu quả như: sẹo rỗ, trẻ hóa làn da,…. Tế bào gốc 5GF là dòng tế bào gốc thực vật ứng dụng lên tới 5 yếu tố tăng trưởng GF kết hợp cùng các hoạt chất peptide, Sodium DNA, Hydrolyzed Collagen…Công thức đột phá này giúp kích thích sản sinh collagen, tái tạo tế bào mới nhanh chóng gấp 10 lần.

Tiếp theo đó là Tế bào gốc trị mụn Dr Plus Cell Acne Spot Ampoule

  • Tế bào gốc trị mụn Dr Plus Cell Acne Spot Ampoule là tế bào gốc đặc trị các loại mụn bao gồm cả mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm,.. ngăn ngừa mụn tái phát.
  • Tế bào gốc mụn cũng được ứng dụng trong những liệu trình lăn kim, vi kim,.. để điều trị mụn bằng công nghệ tế bào gốc đưa trực tiếp vào sâu trong da, tận lớp biểu bì.
  • Bằng cách này, khách hàng tại các spa và thẩm mỹ viện có thể được điều trị nhanh nhất cho quá trình của mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian để trị mụn.

Bên cạnh các tế bào gốc trên thì không thể không nhắc đến Tế bào gốc Dr Plus Cell Vitamin C

  • Cùng với các hoạt chất nổi trội là 3-O-Ethyl Ascorbic Acid, Alpha Arbutin, Glutathione và Niacinamide giúp rút ngắn tối đa thời gian, chi phí điều trị các về đề nám, tàn nhang, làm trắng da so với các sản phẩm kem bôi thông thường.
  • Tế bào gốc Dr Plus Cell Vitamin C này cũng được ứng dụng vào các liệu trình chuyên sâu để điều trị nám, từ nám mảng đến nám chân sâu. Tất cả đều có thể giải quyết bằng việc sử dụng Tế bào gốc này ứng dụng vào công nghệ cũng như điều trị tại nhà.

Để được hỗ trợ thêm về vấn đề da hoặc chị em chưa tìm được Tế bào gốc nào phù hợp cho làn da của mình hoặc băn khoăn không biết mình có nên sử dụng Tế bào gốc này không? Hoặc thậm chí là mình có thể mua Tế bào gốc Dược Mỹ phẩm Dr Pluscell chính hãng ở đâu.

Đừng ngại liên hệ với Lona Home Spa Cần Thơ 1900779902 để được tư vấn dòng Tế bào gốc điều trị phù hợp với làn da của mình nhé!

icons8-exercise-96 chat-active-icon