Lona là đại lý chính thức của P’CELL và JuviSkincare tại Việt Nam. Và Lona rất vui khi nhận được những thông tin về những cải tiến đột phá trong ngành mỹ phẩm và đặc biệt là ngành Y tế từ đối tác của mình. Đặc biệt là việc được góp phần trong việc nghiên cứu điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại một số quốc gia tại Mỹ, Ý, Trung Quốc, Irsarel. Các bệnh nhân được sử dụng tế bào gốc MSC từ màng/mô cuống rốn.
Lona là đại lý chính thức của thương hiệu P'cell Việt Nam
Lona là đại lý chính thức của thương hiệu P’cell Việt Nam
Sự đột phá này đang đưa P’CELL, KenCare, Stemkos, JuviSkincare, KenCare International Clinic và các công ty có liên quan hợp tác nghiên cứu, làm chủ công nghệ và ứng dụng công nghệ này bước sang một trang sử mới của một nền công nghệ tiên tiến nhất thế kỷ 21.
Tại Việt Nam, các sản phẩm ưu tú nhất của thương hiệu P’CELL Bio-Stem đã được Cục Dược Mỹ Phẩm, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành vào cuối tháng 4 và tháng 5 năm 2020. Và sẽ được đưa vào phân phối và ứng dụng tại Việt Nam với 1 mô hình hỗ trợ đặc biệt cho đối tác, đại lý và người tiệu dùng kể từ ngày 1/6/2020 với mô hình “Cung cấp chuyên gia – Đầu tư sản phẩm – Chuyển giao công nghệ – Cùng phối hợp triển khai các Trung tâm Ứng Dụng P’CELL chọn lọc và được ủy quyền tại Việt Nam”
Các nàng yên tâm sử dụng dịch vụ chăm sóc da ứng dụng các tế bào gốc P’CELLvà JuviSkincare tại Lona Home Spa và sự tư vấn chuyên môn về các sản phẩm của Ngôi nhà mỹ phẩm Lona nhé. Hiện tại các sản phẩm này đang có mặt tại nhà Lona rồi nhé các nàng!!
icons8-exercise-96 chat-active-icon