Sữa rửa mặt và dầu tẩy trang Stanhome là những sản phẩm của nhóm chăm sóc da mặt thuộc danh mục Stanhome Family Expert.

Hàng ngày da chúng ta phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, vi khuẩn cũng những lớp kem dưỡng trên da. Cần có một sản phẩm có thể loại bỏ đi chúng trả lại cho chúng ta làn da sạch khỏe, không bụi bẩn cũng như mụn.

Đừng để đến khi da bị mụn rồi tìm đến những sản phẩm đặc trị mụn, chúng sẽ dễ làm da bị khô và da chết. Chúng ta cần phòng ngừa mụn bằng cách sử dụng một loại sữa rửa mặt có thể lấy đi da chết hằng ngày. Có như vậy thì da chết cũng như bụi bẩn sẽ không tích tụ và gây bít tắc lỗ chân lông hình thành nên mụn.

Với những sản phẩm sữa rửa mặt và tẩy trang thông thường sẽ có chứa xà phòng dễ gây kích ứng cho da, đặc biệt là những làn da nhạy cảm. Đến với Stanhome bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ cùng những sản phẩm không chứa xà phòng, trong đó có sữa rửa mặt và tẩy trang. Thân thiện với làn da, không gây kích ứng kể cả những làn da nhạy cảm khó tính nhất.

Sữa rửa mặt và tẩy trang Stanhome

Đôi nét đặc trưng về sữa rửa mặt và tẩy trang Stanhome:

Sữa rửa mặt và tẩy trang Stanhome có chứa thành phần AHA, BHA cùng vi hạt Silicon khối cầu iusp nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, cặn trang điểm. Làm sạch sâu và thông thoáng lỗ chân long không bị bít tắc, hạn chế tình trạng mụn cho da.

Sản phẩm không chứa hương thơm.

Có độ pH cân bằng với độ pH sinh lý tự nhiên của da.

Sữa rửa mặt và tẩy trang Stanhome có 2 sản phẩm chính:

  • Với những bạn có làn da dầu và dễ bị mụn thì Clear Micellar – Nước rửa mặt và tẩy trang 2 in 1 cho da dầu mụn sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn
  • Còn khi da bạn dễ bị nhạy cảm All Purpose Micellar – Nước rửa mặt và tẩy trang 2 in 1 cho da nhạy cảm sẽ giúp bạn loại bỏ nhẹ nhàng và sạch sâu bụi bẩn trên da mà không làm da bạn bị kích ứng.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu này tại Stanhome và cùng nhiều danh mục sản phẩm chăm sóc da khác thuộc sản phẩm Stanhome

Những sản phẩm Stanhome tại Lona

Ngoài những sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thì Stanhome còn có những sản phẩm chăm sóc nhà cửa đó là Stanhome Home Care.

Bạn có thể đến Lona Home Spa Cần Thơ để lựa chọn sản phẩm trực tiếp. Tại đây bạn có thể kiểm tra da và chăm sóc da với những liệu trình tự cơ bản đến cao cấp. Giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc da của bạn. Bạn cũng có thể đặt hàng tại Website Lona Top, Lona sẽ giao hàng tận nơi giúp việc mua hàng thật tiện lợi hơn.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm bạn hãy Chat cùng Lona để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé!

icons8-exercise-96 chat-active-icon